Tham gia game Thần Ma Lệnh bạn sẽ thỏa sức PK để tranh giành lệnh kỳ Thần Ma giúp lập lại trật tự cho tam giới. Nhanh tay tải game Thần Ma Lệnh cho điện thoại và máy tính bảng ngay để cảm nhận sự khốc liệt của một game nhập vai đỉnh cao.

Thần Ma Lệnh là một game nhập vai (MMORPG) đỉnh cao của nhà phát hành Soha Game hiện đang trở thành xu hướng chơi game trên nền tảng mobile tại làng game Việt. Game đã tái hiện thành công cuộc chiến tranh tam giới nảy lửa, kịch tính với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn chưa từng có. Được biết ngay sau khi đoạn trailer đầu tiên của Thần Ma Lệnh cho di động được hé lộ đã gây xôn xao trong cộng đồng game thủ Việt Nam và giờ đây bạn có thể tải game miễn phí để trải nghiệm.

Game Thần Ma Lệnh Miễn phí cho Android, iOS 

Đến với game Thần Ma Lệnh cho Android, iOS bạn sẽ được hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật với những đặc trưng tiêu biểu. Đó là Chiến Sĩ với sức mạnh vượt trội và khả năng phòng thủ cực tốt nhưng yếu về tốc độ di chuyển cũng như sức đề kháng nên thường chiến đấu theo hình thức đánh nhanh rút nhanh; Cung Thủ nổi bật với sự nhanh nhạy, túc trí đa mưu và có ưu thế chiến đấu ở cự ly rất xa; Pháp Sư giỏi về sử dụng phép thuật với kỹ năng sống còn và đặt bẫy độc, đồng thời là nỗi khiếp sợ của bất cứ ai khi chạm mặt. Đáng chú ý là phong cách tạo hình nhân vật trong Thần Ma Lệnh miễn phí được thể hiện rất chân thực, đẹp mắt và ấn tượng khiến các game thủ dễ dàng bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Game Thần Ma Lệnh Miễn phí cho Android, iOS 

Hơn thế nữa khi tham gia Thần Ma Lệnh cho điện thoại và máy tính bảng bạn còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn phải kể đến như: 12 con giáp, Vận Tiêu, đấu trường liên sever 3vs3, chuyển đổi giới tính, tăng cấp Đá Khảm, Thần Ma Chiến, Bảo Bối…. Cùng với đó là hệ thống thời trang hoành tráng, ấn tượng, 72 phép biến hóa thần thông khôn lường ảo diệu…. Game Thần Ma Lệnh APK đặc biệt đề cao tính cộng đồng thông qua tính năng Công Thành Chiến và Bang Chiến được đánh giá là đông vui nhất trong dòng game nhập vai trực tuyến từ trước đến nay.

Game Thần Ma Lệnh Miễn phí cho Android, iOS 

Dù sao đi nữa thì game nhập vai Thần Ma Lệnh cũng là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua đối với những game thủ đam mê chặt chém qua các màn PK nảy lửa đầy hấp dẫn. Đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên kho ứng dụng CH Play, iTunes cũng như trình duyệt internet Google Chrome…. Chính vì thế bạn hãy nhanh tay tải game Thần Ma Lệnh cho Android và iOS để tận hưởng những cảm giác thú vị mà một gMO nhập vai đỉnh cao mang lại.

Game Thần Ma Lệnh Miễn phí cho Android, iOS