Thần Ma KOK là một siêu phẩm game nhập vai Android mới lạ mang đậm phong cách châu Âu. Tải Thần Ma KOK cho điện thoại, máy tính bảng để tham gia những trận PK nảy lửa, trận chiến có tính đồng đội hấp dẫn và khám phá một vùng đất lạ.

Với tên gọi gốc là Thần Ma Đại Lục, Thần Ma KOK là một siêu phẩm game nhập vai (MMORPG) vô cùng đặc sắc dành cho điện thoại di động, máy tính bảng Android hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường với nội dung chính xoay quanh cuộc chiến dữ dội giữa 4 bộ tộc: Nhân, Lang, Tiên, Ma. Đồng thời, game Thần Ma KOK được xây dựng trên bối cảnh thế giới thần tiên mang đậm phong cách châu Âu tạo cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Game Thần Ma KOK Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính Android

Game Thần Ma KOK cho Android sở đồ họa 3D tiên tiến sắc nét với tất cả hình ảnh từ cảnh quan đến nhân vật đều được gọt dũa rất cẩn thận, tạo hình nhân vật sexy. Âm thanh trong game vui tươi, sống động kết hợp với hiệu ứng ánh sáng cùng hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng; góc quay camera 360 độ có sức mê hoặc. Tải game Thần Ma KOK cho Android ngay bây giờ để tham gia vào thế giới ảo đầy màu sắc với những trận chiến kinh thiên động địa đầy hấp dẫn. 

Game Thần Ma KOK Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính Android

Khi tham gia game Thần Ma KOK cho di động (điện thoại, máy tính bảng) bạn sẽ được hóa thân vào một trong 5 lớp nhân vật sau: Chiến Binh, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư.  Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu những ưu điểm riêng cho người chơi thỏa sức lựa chọn, cụ thể: người có thể chất tốt, khả năng chịu đòn tấn công cao nhờ khoác trên mình chiếc áo giáp dày và nặng, giỏi về Trường Kiếm với hình thức chiến đấu ở cự ly gần với đối thủ không ai khác chính là Chiến Binh thuộc Nhân Tộc; Thích Khách nằm trong Lang tộc là nhân vật vô tình, sẵn sàng giết đối phương muốn sát hại mình, thân thủ phi thường, có sở trường về Song Đao; nhân vật độc ác, ngang tàn, máu lạnh chuyên dùng Quan Tài Thánh Giá, Huyết Ma Hắc Ám, biến đối phương thành vật cúng tế phải nói đến Huyết Ma ở Ma Tộc; Mục Sư thuộc Tiên Tộc với cây Trượng Nhỏ làm vũ khí là tín đồ Nico có khả năng trị thương cho đồng đội và khóa quân địch do mang trong mình sự phẫn nộ của Chúa; cuối cùng là Pháp Sư – nhân vật thuộc Nhân Tộc sử dụng Pháp Trượng, tinh thông Hỏa Diệm và Hàn Băng, kiên cường trước kẻ địch, có khả năng xé họ thành nhiều mảnh nhỏ ở một khoảng cách xa.

Game Thần Ma KOK Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính Android

Khi tải Thần Ma KOK cho điện thoại Android là bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn như: cường hóa trang bị, khảm bảo thạch, truyền thừa trang bị, tẩy luyện trang bị… để người chơi thỏa sức khám phá. Bên cạnh những trận PK nảy lửa đầy hấp dẫn, người chơi còn có thể tham gia tổ đội để vượt qua nhiệm vụ cũng như chinh phục phó bản khó khăn một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Thần Ma KOK hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị giúp bạn xua tan căng thẳng và mệt mỏi.

Game Thần Ma KOK Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính Android