Thần Chi Mộng là một tuyệt phẩm game đấu thẻ tướng hấp dẫn dành cho điện thoại di động, máy tính bảng nền tảng Android, iOS. Game sở hữu những tính năng mới lạ chưa từng có trên thị trường chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

Thần Chi Mộng là một trong những tựa game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới có đề tài Phong Thần vô cùng hấp dẫn do Mecorp phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game được phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa những nét tinh túy của thể loại game chiến thuật và thẻ bài với nhiều cải biến mới lạ cùng nội dung đặc sắc mô phỏng lại bộ tiểu thuyết nổi tiếng mang tên Phong Thần Diễn Nghĩa – tác phẩm xuất sắc nhất năm 2015.

Thần Chi Mộng, gMO Đấu thẻ tướng Miễn phí cho Di động Android và iOS

Được nhào nặn bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên sản xuất, game Thần Chi Mộng cho điện thoại, máy tính bảng đã tái hiện thành công những thế lực giáo phái danh tiếng của Bảng Phong Thần với các nhân vật tên tuổi như: Na Tra, Khương Tử Nha, Hoàng Phi Hổ, Đắc Kỷ, Dương Tiễn, Trụ Vương… Thêm vào đó là những trận đánh kinh thiên động địa trên chiến trường Chu – Thương tàn khốc nhưng tràn đầy sức cuốn hút với Vạn Tiên Trận Pháp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả game thủ.

Thần Chi Mộng, gMO Đấu thẻ tướng Miễn phí cho Di động Android và iOS

Game Thần Chi Mộng cho Android, iOS được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn đầy hấp dẫn và mê hoặc với các game thủ. Điểm nhấn đầu tiên phải kể đến trong phần đồ họa chính là tạo hình nhân vật Chibi mang đậm phong cách Q-Style siêu ngộ nghĩnh, dễ thương giúp mang đến ấn tượng cực mạnh cho người chơi. Trong đó mỗi nhân vật lại sở hữu một phong thái riêng đã mô phỏng rất chân thực thế giới Tiên – Ma phức tạp và hỗn độn.

Thần Chi Mộng, gMO Đấu thẻ tướng Miễn phí cho Di động Android và iOS

Khi tải game Thần Chi Mộng cho di động, máy tính bảng, người chơi sẽ được thử thách bởi những phụ bản vô cùng hấp dẫn và chiến đấu với boss theo kiểu đánh theo lượt quen thuộc như trong những tựa game mobile thẻ tướng khác đã có mặt trên thị trường. Game đòi hỏi người chơi cần phải chú ý tăng sức mạnh cho các thẻ tướng thông qua các tính năng như: nâng cấp sao, cường hóa trang bị, hợp chủng thẻ bài,…. Trong đó quan trọng nhất vẫn là chiến thuật của bản thân để có một đội hình chiến đấu thích hợp mỗi khi săn Boss, vượt ải hay tham gia Phong Thần Đàn. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên cố gắng thu thập thẻ bài Thần Tướng quý hiếm nhé!

Thần Chi Mộng, gMO Đấu thẻ tướng Miễn phí cho Di động Android và iOS

Điểm đáng chú ý ở game Thần Chi Mộng chính là hệ thống Linh Thú hoành tráng và ấn tượng sẽ là người bạn đồng hành có khả năng hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong mỗi trận chiến. Không chỉ dừng lại ở đó, Linh Thú còn có thể thăng Tiên như các vị Thần Tướng và gia tăng sức mạnh nhờ Pháp Ấn của Ngũ Đại Thần Thú. Hãy tải game Thần Chi Mộng cho điện thoại, máy tính bảng để trải nghiệm tuyệt phẩm game thẻ tướng và khám phá những tính năng mới lạ chưa từng có trên thị trường.