Tem Phép Thuật được trang bị một hệ thống tem phong phú với sức mạnh huyền bí khó lường. Tem được sử dụng trong những trận chiến sinh tử đầy khốc liệt. Hãy tải game Tem Phép Thuật cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS ngay bây giờ.

Mới đây nhà phát hành VTC Mobille đã cho ra mắt Tem Phép Thuật – một tựa game thẻ tướng kết hợp mạng xã hội vô cùng đặc sắc và hoàn toàn miễn phí. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản mang đậm phong cách chibi cực kỳ dễ thương và đáng yêu. Khi tham gia vào game Tem Phép Thuật, người chơi sẽ được dẫn dắt theo một cốt truyện để làm nhiệm vụ tiêu diệt các con quái vật độc ác trên hành trình gian nan, vất vả của mình.

Game Tem Phép Thuật Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Tải game Tem Phép Thuật cho điện thoại, máy tính bảng, bạn sẽ được sở hữu một hệ thống tem phong phú, đa dạng với các thông số về điểm kinh nghiệm, sức mạnh, độ mana khác nhau. Tuy nhiên bạn chỉ được phép lựa chọn ra 5 tem mà mình cho là tốt nhất để tham gia trong mỗi trận đấu và chiến đấu theo hình thức 1vs1. Lối chơi trong game Tem Phép Thuật đơn giản như vậy nên hoàn toàn phù hợp với tất cả các game thủ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Game Tem Phép Thuật Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Mới đầu, Tem Phép Thuật Apk sẽ cung cấp hệ thống tài nguyên cơ bản cho người chơi quản lý, xây dựng và khai thác. Những con tem mang sức mạnh huyền bí có thể được nâng cấp và tiến hóa để tăng sức mạnh, giúp người chơi giành chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Tem Phép Thuật còn gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ mạng xã hội Facebook được tích hợp ngay trong game giúp người chơi có thể chia sẻ kết quả của mình lên tường hay mời bạn bè cùng tham gia để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Game Tem Phép Thuật Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Tem Phép Thuật được thiết kế với một dung lượng nhỏ nên game chạy khá mượt mà và ổn định trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Nếu bạn yêu thích game thẻ tướng thì Tem Phép Thuật chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn thế nữa game hoàn toàn miễn phí sẽ cho phép bạn thoải mái tham gia suốt cả ngày. Hãy nhanh tay tải Tem Phép Thuật cho Android và iOS ngay bây giờ để khám phá sức mạnh huyền bí của những con tem nhé! 

Game Tem Phép Thuật Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng