Game chiến thuật thẻ tướng Tề Thiên Đại Thánh 3D do Me Corp phát hành cho điện thoại, máy tính bảng gây ấn tượng mạnh với các game thủ nhờ sự đột phá về đồ họa lẫn hệ thống gameplay. Nhanh tay tải tựa game hấp dẫn này về máy của bạn nào!

Tề Thiên Đại Thánh hay Đại Thánh 3D là game chiến thuật thẻ tướng 3D đầu tiên mang đến trải nghiệm như đang xem các bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hollywood nhờ công nghệ Unity và iMax. Theo đó những hình ảnh trong game đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt mang phong cách Q-style ngộ nghĩnh, dễ thương đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiệu ứng chuyển động, thi triển kỹ năng cũng rất sống động với góc quay 360 hoành tráng. Mặt khác game Tề Thiên Đại Thánh cho Android sở hữu hệ thống âm thanh đa dạng có sự pha trộn độc đáo giữa âm nhạc cổ điển Trung Quốc và yếu tố hiện đại.

Game Tề Thiên Đại Thánh Miễn phí cho Android, iOS 

Bối cảnh trong gMO thẻ tướng Tề Thiên Đại Thánh 3D được lấy từ Tây Du Ký – top 4 đại danh tác nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng không hề đi theo lối mòn của những sản phẩm game cùng đề tài đã ra đời trước đó như Tây Du Ký 1986 hay Đao Tháp Truyền Kỳ… mà thay vào đó là phong cách thiết kế hoàn toàn mới mẻ dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Chính vì thế game Tề Thiên Đại Thánh cho điện thoại dễ dàng thu hút các game thủ mới ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm. Đi sâu vào nội dung của game bạn còn được khám phá hàng trăm kỹ năng chiến đấu hoành tráng cùng nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn với kỹ xảo 3D ấn tượng chưa từng có.

Game Tề Thiên Đại Thánh Miễn phí cho Android, iOS 

Về cơ bản nhiệm vụ của bạn trong Tề Thiên Đại Thánh 3D cho iPhone vẫn là thu thập các lá thẻ tướng để xây dựng đội hình chiến đấu bao gồm 3 thành viên và bước vào hành trình đi Tây Trúc thỉnh kinh với 81 kiếp nạn đầy gian nan, trắc trở rình rập ở phía trước. Đặc biệt giữa các thẻ bài có tính năng tương sinh tương khắc với nhau sẽ mang đến những trận đấu hồi hộp, gay cấn và bất ngờ theo hình thức tự động. Đến với game Đại Thánh cho máy tính bảng bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chuyển động mượt mà và màn biểu diễn kỹ năng hoành tráng chứ không lao vào đối thủ đấm túi bụi như nhiều game thẻ bài khác.

Game Tề Thiên Đại Thánh Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh sự đổi mới trong tương tác giữa những người cùng chơi, Tề Thiên Đại Thánh miễn phí còn mang đến những trận đại chiến Boss khốc liệt, đấu trường PVP nảy lửa, lập hoặc gia nhập bang hội… Nổi bật trong đó là tính năng Xa Luân Chiến 12vs12 – nơi cho bạn thể hiện sự đột phá về chiến thuật đội hình và xếp trận hình tấn công đối thủ. Với gần một ngàn thẻ tướng thuộc 4 chủng tộc Tiên – Phật – Yêu – Nhân cùng thiết kế mới lạ, tải game Tề Thiên Đại Thánh cho Android và iOS hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo như đang xem phim điện ảnh Hollywood.

Game Tề Thiên Đại Thánh Miễn phí cho Android, iOS