Game Tây Du Ký được thiết kế theo phong cách hoạt hình với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương cùng lối chơi cuốn hút. Bạn sẽ được tham gia những trận chạy đua đầy bất ngờ thú vị sau khi tải game Tây Du Ký cho điện thoại, máy tính bảng.

Tây Du Ký của Tofu là một tựa game màn hình ngang thuộc thể loại game chạy đua 2D cực kỳ hấp dẫn với nền đồ họa và lối chơi độc đáo, mới lạ. Bạn vẫn sẽ được tham gia hành trình từ đông thổ Đại Đường sang Tây Trúc thỉnh kinh với nhiều nguy hiểm rình rập trước mắt cùng Đường Tăng và ba đồ đệ Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng nhưng không cần phải chiến đấu tiêu diệt yêu quái nữa. Thay vào đó game Tây Du Ký đòi hỏi các game thủ chạy thật nhanh về hướng Tây Thiên để có thể giành chiến thắng trong cuộc đua đầy kịch tính và bất ngờ theo từng giây từng phút.

Game Tây Du Ký Mới nhất Miễn phí cho Android 

Những trận chạy đua trong game Tây Du Ký cho Android sẽ diễn ra trên nhiều bản đồ khác nhau. Trong đó mỗi bản đồ mang tới 15 màn chơi và bạn cần phải đạt được thành tích từ thứ hạng năm trở lên mới có thể bước sang thử thách tiếp theo. Game đòi hỏi các game thủ cần linh hoạt trong quá trình chạy với những thao tác nhảy vượt qua chướng ngại vật bằng cách chạm tay vào màn hình cảm ứng ở góc bên trái, đồng thời đặt bẫy khi nhấn vào bên phải giúp cản trở bước tiến của đối thủ. Ngoài ra khi tham gia Tây Du Ký cho di động miễn phí bạn còn phải cố gắng sưu tập trên 30 sao trong 15 màn chơi mới có thể mở khóa thêm bản đồ.

Game Tây Du Ký Mới nhất Miễn phí cho Android 

Hơn nữa game Tây Du Ký cho điện thoại, máy tính bảng còn có chức năng Cường hóa giúp gia tăng tốc độ của nhân vật và hệ thống vũ khí cực kỳ hoành tráng. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng phát huy hết khả năng chạy của bản thân cũng như sử dụng các mánh khóe để có thể vượt qua tất cả đối thủ và về đích đầu tiên. Tuy nhiên những đối thủ cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi họ luôn sẵn sàng làm mọi cách để cản trở bạn tiến bước giúp trò chơi càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Điểm đáng chú ý là Tây Du Ký APK cho phép người chơi hóa thân vào những nhân vật mà mình thích như: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Thỏ Ngọc, Bạch Cốt Tinh….

Game Tây Du Ký Mới nhất Miễn phí cho Android 

Bối cảnh trong trò chơi Tây Du Ký cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các game thủ. Nổi bật nhất là tạo hình các nhân vật mang phong cách hoạt hình cực kỳ dễ thương kết hợp với âm thanh vui tươi và sống động. Game đặc biệt phù hợp với mọi game thủ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, kể cả những em nhỏ. Vì thế bạn hãy nhanh tay tải game Tây Du Ký cho Android để khám phá khả năng của mình trước những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn.

Game Tây Du Ký Mới nhất Miễn phí cho Android