Tây Du Ký Online thuộc thể loại nhập vai hấp dẫn dành cho Android và iOS được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên của Ngô Thừa Ân. Cùng tải Tây Du Ký và trải qua 81 kiếp nạn cùng thầy trò Đường Tăng nào.

Tây Du Ký Online là một siêu phẩm game nhập vai đánh theo lượt vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Game được phát triển dựa trên bộ truyện kinh điển cùng tên của tác giả lừng danh Ngô Thừa Ân với nội dung xoay quanh ba tông phái chính là Phật, Tiên, Ma. Trong đó mỗi tông phái lại sở hữu những sở trường và sở đoản riêng xung khắc lẫn nhau sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Khi tham gia vào game Tây Du Ký Online cho Android, iOS, bạn sẽ được hóa thân thành một trong các nhân vật sau: Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông, Trư Bát Giới ham mê tửu sắc với 36 phép biến hóa khôn lường, Sa Tăng ôn hòa luôn đảm đương trọng trách gánh vác hành lý và cuối cùng là Đường Tăng nho nhã, nhân hậu, hiền lành. Theo đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ở Hoa Quả Sơn, Thủy Liêm Động, Vườn Đào Tiên… và cùng 4 thầy trò Đường Tăng trải qua 81 kiếp nạn trên hành trình gian khổ từ đông thổ đại Đường sang Tây Thiên thỉnh kinh. Ngoài ra, bạn cũng được gặp lại những nhân vật huyền thoại gắn liền với truyền thuyết Tây Du Ký như: Na Tra, Ngưu Ma Vương, Thái Thượng Lão Quân, Quan Âm Bồ Tát…

Khi tải game Tây Du Ký Online cho điện thoại, máy tính bảng người chơi sẽ dễ dàng để nắm bắt nội dung của game cũng như chinh phục các thử thách nhờ hệ thống hướng dẫn game thủ mới khá chi tiết, rõ ràng, rành mạch với chức năng tự động tìm đường đi, làm nhiệm vụ…. Ứng dụng hỗ trợ tốt trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và Java với chuyển động hết sức mượt mà và hình ảnh hiển thị rõ nét.

Tây Du Ký Online cho iOS, Android còn gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ sở hữu những tính năng cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn phải kể đến như: chế tạo vũ khí, khảm nạm, cường hóa, kháng tính; hệ thống thú cưỡi phong phú, đa dạng với nhiều thuộc tính cùng khả năng tiến hóa vô cùng độc đáo; hệ thống chiến đấu đặc sắc; nhiệm vụ hấp dẫn bám sát cốt truyện… Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Tây Du Ký Online về thiết bị của mình để trực tiếp trải nghiệm game.