Tào Tháo Truyện là một game chiến thuật nổi bật về cả thiết kế đồ họa lẫn nội dung nay đã sẵn sàng cho tất cả các game thủ tải về cho điện thoại, máy tính bảng. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và trải nghiệm những tính năng mới của tựa game này nhé!

Minh Châu (MCCorp) là một trong những nhà phát hành tên tuổi đã cho ra mắt thị trường game Việt Nam nhiều siêu phẩm game mobile online đặc sắc được rất nhiều game thủ yêu thích và săn đón. Trong đó Tào Tháo Truyện được xem là sản phẩm game tiêu biểu nhất thuộc thể loại game chiến thuật với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và tính năng độc đáo. Game hỗ trợ tốt trên ba nền tảng hệ điều hành tương ứng với các dòng điện thoại, máy tính bảng của nhiều hãng khác nhau như: Android (Samsung, Oppo, LG, HTC, Sony, Lenovo…), iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…) và Java (Nokia, Samsung…).

Game Tào Tháo Truyện Miễn phí cho Android, iOS và Java

Cốt truyện trong game Tào Tháo Truyện cho Android, iOS có nội dung xoay quanh những câu chuyện của thời Tam Quốc mà tâm điểm là nhân vật Tào Tháo nổi tiếng gian trá, giảo hoạt khiến thiên hạ trở nên náo loạn và nhiều người dân vô tội phải chết. Khi tham gia gMO Tào Tháo Truyện miễn phí, bạn sẽ được lựa chọn để làm người lãnh đạo của một trong các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, Hán…. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng và nâng cấp công trình, chiêu mộ tướng tài cùng các binh lính để phát triển đế chế riêng cho mình trước khi xuất binh đi chinh phạt các nước.

Game Tào Tháo Truyện Miễn phí cho Android, iOS và Java

Đến với game Tào Tháo Truyện cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thỏa sức đi PK tương tác với máy trong các phụ bản đặc sắc hay đánh bại những người cùng chơi khác và mang về nhiều phần thưởng có giá trị để tiếp tục xây dựng đế chế, củng cố sức mạnh của đoàn quân. Không chỉ có lối chơi hấp dẫn, Tào Tháo Truyện cho iPhone, iPad còn gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi nền đồ họa vô cùng sắc nét đem đến những hình ảnh chân thực và sống động. Cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng bắt mắt với nhiều chiêu thức khác nhau và hệ thống âm thanh đa dạng cũng góp phần giúp game càng trở nên hấp dẫn hơn.

Game Tào Tháo Truyện Miễn phí cho Android, iOS và Java

Về cơ bản Tào Tháo Truyện APK chính xác là một tựa game dành cho các thiết bị di động nhưng thông qua đó bạn có thể hiểu được phần nào về thời Tam Quốc. Bạn có muốn cùng chúng tôi tham gia hành trình quay ngược thời gian để trở về thời Tam Quốc phân tranh khi bị chia thành các nước Nguy, Thục, Ngô với một thao tác đơn giản tải game Tào Tháo Truyện miễn phí cho iOS, Android và Java.

Game Tào Tháo Truyện Miễn phí cho Android, iOS và Java