Game bắn tăng có sức hút mạnh mẽ với các game thủ nay đã được thể hiện trọn vẹn trong game Tank Battles cho thiết bị Android và iOS. Bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để tùy biến chiếc xe của mình trước khi tham gia những chiến dịch khốc liệt.

Game Tank Battles sẽ đưa người chơi đến những chiến dịch bắn tăng đầy kịch tính dưới vai trò của người chỉ huy xe tăng xuất sắc để tranh giành danh hiệu Tank King. Tựa game hấp dẫn này đã được phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ Việt Nam bởi NPH Gameloft cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Khi tham gia trò chơi bắn tăng Tank Battles bạn sẽ được tùy chỉnh chiếc xe của mình theo hơn 90.000 cách khác nhau với lốp xe, áo giáp, súng đại bác, vật ngụy trang….

Game Tank Battles Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Với hai chế độ chơi hấp dẫn là chơi đơn và nhiều người cùng xông pha trận chiến, game Tank Battles trên điện thoại, máy tính bảng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khác nhau cho người chơi thưởng thức. Nhưng dù chơi ở chế độ nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải cố gắng tiêu diệt kẻ thù để ghi được số điểm cao nhất, đồng thời biết cách bảo vệ mình trước những đòn chống trả mạnh mẽ. Tank Battles miễn phí cho phép bạn sử dụng tất cả 22 món vũ khí khác nhau bao gồm mìn, bom, pháo… để gây sát thương cao lên đối thủ.

Game Tank Battles Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Điểm đáng chú ý là game Tank Battles cho Android, Samsung mang đến hơn 80 cấp độ một người chơi  cùng 10 bản đồ chiến đấu được thiết kế cực kỳ ấn tượng khi đầy rẫy những loại vật cản khác nhau. Mặt khác game có chất lượng đồ họa cao với những hình ảnh sắc nét cùng các hiệu ứng bắn đạn, bom nổ sống động y như ngoài đời thực. Bạn cũng cần chú ý rằng chế độ nhiều người chơi trong gMO Tank Battles trên iOS cho phép 4 game thủ tham gia cùng một lúc và bạn hoàn toàn có thể được vinh danh lên bảng xếp hạng hàng tuần nếu tỏ rõ sự xuất trúng của mình.

Game Tank Battles Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Được biết phiên bản Tank Battles cho di động đang là một trong những game bắn tăng thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ nhất trên bảng xếp hạng tại các kho ứng dụng trực tuyến nổi tiếng như Mobo Market, App Store hay CH Play…. Bạn đã sẵn sàng để điều khiển chiếc xe tăng hoành tráng đi tham gia chiến dịch càn quét quân thù chưa? Hãy nhanh tay tải game Tank Battles cho điện thoại và máy tính bảng để được tận hưởng những cảm giác thú vị mà game mang lại. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là món quà tinh thần hấp dẫn để bạn thay đổi không khí sau những khoảng thời gian chơi game đế chế căng thẳng hay các game vui nhộn thiếu màu sắc.

Game Tank Battles Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng