Với nội dung xoay quanh triều đại lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc được cải biến mới lạ qua góc nhìn hoạt hình võ hiệp. Nhanh tay tải game Tần Thời Minh Nguyệt cho di động Android, iOS để khám phá cốt truyện cùng những tính năng độc đáo.

Tần Thời Minh Nguyệt là tựa game nhập vai online kết hợp thẻ bài đặc sắc được phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình 3D trùng tên rất ăn khách tại đất nước Trung Quốc. Được biết để tạo ra một sản phẩm game mobile hoạt hình võ hiệp 3D hoàn chỉnh hấp dẫn này, nhà sản xuất đã phải đầu tư kinh phí cực kỳ lớn lên đến hàng trăm triệu nhân dân tệ. Tuyệt vời hơn cả là gMO Tần Thời Minh Nguyệt miễn phí đã được nhà phát hành Gamota đàm phán thành công và mua về Việt Nam nhằm thỏa mãn lòng mong đợi bấy lâu của các game thủ Việt.

Game Tần Thời Minh Nguyệt Miễn phí cho Điện thoại 

Đến với trò chơi Tần Thời Minh Nguyệt cho di động bạn sẽ được hòa mình vào thế giới huyền ảo đầy mê hoặc khi có sự đan xen hài hòa giữa 3 yếu tố: lịch sử, võ hiệp và viễn tưởng. Tại sân chơi giải trí hấp dẫn này bạn sẽ được theo sát hành trình phát triển và kết thúc của nhà Tần – vương triều đầu tiên tại Trung Quốc đã tồn tại cách đây hơn 2.000 năm về trước. Theo đó game Tần Thời Minh Nguyệt cho điện thoại sẽ đưa người chơi quay ngược lịch sử và tham gia vào những trận binh đao khói lửa huyền thoại.

Game Tần Thời Minh Nguyệt Miễn phí cho Điện thoại 

Đồ họa trong gMO Tần Thời Minh Nguyệt cho Android được thiết kế vô cùng đẹp mắt nhờ công nghệ Unity 3D tiên tiến mang đến những hình ảnh hoa lệ, có độ chi tiết cao và cực kỳ sắc nét. Điểm đáng chú ý là hệ thống kỹ năng của nhân vật được dàn dựng khá công phu và tỉ mỉ theo 4 thuộc tính ứng với kỹ năng chủ động bao gồm: băng, hỏa, lôi và độc. Xét theo phương diện khác thì hệ thống kỹ năng cũng được phân chia rõ ràng thành 4 loại: quần kích, né tránh, đánh gần và đánh xa. Mặt khác kỹ năng bị động trong game Tần Thời Minh Nguyệt cho iOS sẽ hướng đến chức năng gia tăng các thuộc tính trọng yếu của nhân vật như máu, phòng ngự, tấn công…

Game Tần Thời Minh Nguyệt Miễn phí cho Điện thoại 

Khi tham gia Tần Thời Minh Nguyệt cho máy tính bảng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các thuộc tính, sức mạnh cũng như kỹ năng của 1.000 nhân vật khác nhau. Game có hệ thống chiêu thức phong phú, tính năng đa dạng bao gồm cường hóa, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bang phái, hệ thống phụ bản, chiêu mộ anh hùng, phân chia phe cánh, thành lập tổ đội cùng hợp sức chiến đấu và nhiều hơn nữa. Đặc biệt khi nhân vật lên đến level 60, hệ thống game Tần Thời Minh Nguyệt APK sẽ đưa ra bảng kỹ năng chuyên tinh cho phép người chơi phát triển nhân vật một cách toàn diện.

Game Tần Thời Minh Nguyệt Miễn phí cho Điện thoại 

Với nền tảng đồ họa đẹp mắt đã mô phỏng chân thực và sống động thế giới Tần Thời Minh Nguyệt trên iPhone mang nhiều sắc thái. Game hứa hẹn sẽ chiều lòng được tất cả các game thủ, kể cả những người khó tính nhất như thành công vang dội đã có tại thị trường game Trung Quốc. Vậy thì bạn còn có gì phải chần chừ nữa mà không nhanh tay tải game Tần Thời Minh Nguyệt cho điện thoại và máy tính bảng để thể hiện bản lĩnh của một anh hùng qua cách phát triển nhân vật mang phong cách cá nhân.