Game nhập vai kiếm hiệp đặc sắc hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam bởi thế mạnh trên cả 3 yếu tố cốt truyện, gameplay và đồ họa. Đó là Tân Sư Muội, một sản phẩm game đặc sắc của Gamota dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Tân Sư Muội là game nhập vai kiếm hiệp phổ biến tại Trung Quốc nay đã được GAMOTA phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ Việt Nam sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Game gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi cốt truyện sâu sắc, hệ thống gameplay đặc sắc và đồ họa mượt mà trên cả những thiết bị di động có cấu hình thấp. Chính vì thế cũng rất dễ hiểu khi game Tân Sư Muội cho smartphone lại thu hút số lượng fan hâm mộ đông đảo đến vậy.

Game Tân Sư Muội Siêu hot Miễn phí trên Di động 

Bối cảnh trong gMO Tân Sư Muội miễn phí là cõi nhân gian lắm éo le với những cuộc huyết chiến đẫm máu nhằm tranh giành cuốn bí kíp xưng bá thiên hạ Võ Lâm Quyển Tông. Thế nhưng chính nơi đây cũng đã viết lên không biết bao nhiêu câu chuyện lương duyên mặn nồng cùng tình nghĩa huynh muội, bằng hữu đẹp đẽ luôn kề vai sát cánh bên nhau vượt qua mọi gian nan thử thách. Đến với game Tân Sư Muội trên điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được hành tẩu giang hồ và tự xây dựng một giấc mộng đẹp cho riêng mình.

Game Tân Sư Muội Siêu hot Miễn phí trên Di động 

Trong thế giới Tân Sư Muội cho Android có hệ thống nhân vật được phân chia thành 3 lớp với vũ khí cũng như skill khác biệt bao gồm: Bách Hoa Cốc, Cấm Vệ Phủ và Thiên Huyền Môn. Đáng chú ý là tạo hình các nhân vật mang phong cách nghệ thuật Chibi Trung Hoa cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương với sắc đẹp khuynh thành khiến vạn người chơi phải say đắm. Hơn nữa game Tân Sư Muội cho iOS còn nổi bật bởi cảnh sắc hoa lệ, hệ thống thú cưỡi Phượng Hoàng đặc sắc cùng hiệu ứng kỹ năng huyền ảo đậm chất võ hiệp Phương Đông.

Game Tân Sư Muội Siêu hot Miễn phí trên Di động 

Khi tham gia gMO kiếm hiệp Tân Sư Muội bạn sẽ được trải nghiệm những màn PK rực lửa đầy hấp dẫn xoay quanh các tiểu sư muội tuyệt sắc. Đó có thể là những trận bang phái liên server khốc liệt hay săn Boss thế giới, Boss liên server kịch tính… Ngoài ra game Tân Sư Muội cho di động còn mang đến nhiều tính năng độc đáo, mới lạ khó có thể bỏ qua như: hệ thống Sư Muội, Song Tu, hệ thống Thiên mệnh, hệ thống Nô lệ, hệ thống Thú cưỡi, hệ thống Thiên lao bí hiểm, Cường hóa bộ vị, Chat Ngữ âm…

Game Tân Sư Muội Siêu hot Miễn phí trên Di động 

Thật khó để phủ nhận sức hấp dẫn mê hoặc lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên của phiên bản trò chơi Tân Sư Muội trên các dòng máy Samsung, Oppo, Lenovo, HTC, Sony, Asus hay iPhone, iPad và nhiều hơn nữa. Game đã lan tỏa rộng rãi ra cộng đồng game thủ Việt thông qua cửa hàng Google Play, App Store, Mobo Market cũng như nhiều website cho phép download nổi tiếng khác. Giờ thì bạn hãy cùng chúng tôi tải game Tân Sư Muội cho điện thoại, máy tính bảng để hòa mình vào cộng đồng game rộng lớn này nhé!