Đến với game Tam Quốc miễn phí bạn sẽ được tự do phát triển đội hình chiến đấu theo các mãnh tướng huyền thoại yêu thích. Bạn có thể tham gia game Tam Quốc trên bất cứ thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS nào đó mà mình đang sở hữu.

Tam Quốc là một trong những sản phẩm game mobile online được khai thác từ đề tài thời Tam Quốc loạn lạc, phân tranh nhưng vẫn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và thu hút đông đảo người chơi nhờ các cải biến độc đáo, ấn tượng do VTC Mobile phát hành. Đây là một game thẻ tướng chiến thuật hấp dẫn, đồng thời là gMO có cốt truyện Tam Quốc đầu tiên tại thị trường Việt Nam không phân chia hệ thống tướng lĩnh theo 3 nước Ngụy, Thục và Ngô. Thay vào đó game Tam Quốc miễn phí cho phép các game thủ có thể thoải mái chiêu mộ bất cứ vị tướng nào mà mình thích sao cho đội hình trở nên hoàn hảo nhất.

Tam Quốc, gMO Thẻ tướng Miễn phí cho Android và iOS 

Tương tự các game có đề tài Tam Quốc khác như: Tam Quốc Chí, Tam Quốc Diễn Nghĩa…,tải game Tam Quốc cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được gặp lại các vị tướng lĩnh huyền thoại mà tên tuổi vẫn còn vang mãi cho đến tận bây giờ. Đó là các tướng: Quan Vũ, Triệu Vân, Mã Siêu, Trương Phi, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Triệu Tử Long…. Tam Quốc Apk sẽ cho phép người chơi thành lập đội hình chiến đấu cực khủng lên đến 18 mãnh tướng. Mặt khác game cung cấp hơn 250 võ tướng cùng 150 trang bị và 60 bộ bí kíp khác nhau cho người chơi thoải mái kết hợp.

Tam Quốc, gMO Thẻ tướng Miễn phí cho Android và iOS 

Đến với game Tam Quốc cho Android và iOS người chơi sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn phải kể đến như: Thi đấu, Tỉ thí, Bang hội, Săn boss, Vượt ải, Tán gẫu liên server…. Bên cạnh đó game còn cho phép người chơi tùy ý chuyển đổi các thuộc tính của nhân vật theo ý thích của mình góp phần tạo ra một đội hình hoàn hảo hơn bao giờ hết mà không cần phải mất thời gian cũng như công sức để tìm và thay thế vị tướng khác vào.

Tam Quốc, gMO Thẻ tướng Miễn phí cho Android và iOS 

Bên cạnh những hoạt động chiến đấu vất vả, mệt nhọc, Tam Quốc cho iOS sẽ giúp người chơi thư giãn bởi các mini game độc đáo và hấp dẫn như: Nuôi thần tài, Gieo xúc xắc, Ô chữ may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Lì xì may mắn…. Với những tính năng độc đáo chưa từng có tại bất cứ gMO nào khác đã ra mắt trên thị trường, game Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và đặc biệt có sức gây nghiện. Để tham gia game ngay bây giờ bạn hãy tải Tam Quốc miễn phí cho thiết bị di động của mình nhé!

Tam Quốc, gMO Thẻ tướng Miễn phí cho Android và iOS