Lần đầu tiên trên thị trường game Việt xuất hiện một game di động có nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn khi xuất hiện nữ nhi đóng vai trò của một tướng quân thực thụ. Các bạn hãy thử tải game Tam Quốc Xưng Hùng để cảm nhận sự khác biệt.

Tam Quốc Xưng Hùng là game mobile online chiến thuật đỉnh cao được xây dựng và phát triển dựa trên đề tài Tam Quốc với nhiều câu chuyện chinh chiến hấp dẫn do VNG phát hành ra thị trường game Việt. Đến với game Tam Quốc Xưng Hùng bạn sẽ được tham gia những trận chiến khói lửa vô cùng cang go và khốc liệt với hơn 1000 tướng lĩnh cùng 12 binh chủng khác nhau. Trong đó mỗi tướng lĩnh sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu cũng như các thông số riêng biệt giúp tạo ra nhiều bất ngờ trong các trận chiến.

Game Tam Quốc Xưng Hùng Miễn phí cho Android 

Đáng chú ý là game Tam Quốc Xưng Hùng Apk có sự xuất hiện của hàng trăm mỹ nữ tài sắc vẹn toàn với vai trò tướng quân và lãnh đạo cả đoàn quân chiến đấu chống quân thù, dẹp loạn giúp giang sơn xã tắc thu về một mối. Đây là yếu tố mới mẻ chưa từng có trong những game mobile đề tài Tam Quốc đã từng ra mắt thị trường game trước đó như: 3KG, Tam Quốc, Tam Quốc Chí…. Yếu tố này không chỉ gây ấn tượng mạnh với các game thủ vì độc đáo, mới lạ mà còn thể hiện sự bình đẳng giữa nam và nữ. Chính vì thế mà số lượng game thủ nữ yêu thích và tải Tam Quốc Xưng Hùng để trải nghiệm cũng vô cùng đông đảo.

Game Tam Quốc Xưng Hùng Miễn phí cho Android 

Khi tham gia game Tam Quốc Xưng Hùng cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình dưới nhiều địa hình cũng như các trận chiến khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng đặc sắc khó có thể bỏ qua như: bắt tù binh, công thành chiến, lôi đài tỷ võ, quân đoàn chiến, quốc gia chiến…. Đặc biệt phiên bản Tam Quốc Xưng Hùng mới sẽ bổ sung thêm tính năng Kiến quốc cho phép bạn khôi phục lại đất nước của mình và trở thành vua mỗi khi bị diệt vong.

Game Tam Quốc Xưng Hùng Miễn phí cho Android 

Ngoài ra gMO Tam Quốc Xưng Hùng miễn phí còn nổi bật với nền đồ họa sống động đã tái hiện thành công bối cảnh Tam Quốc phân tranh, loạn lạc bởi vô vàn những trận chiến lịch sử. Với hệ thống tướng lĩnh đa dạng, binh chủng phong phú, lối chơi đầy trí tuệ, bạn còn chờ gì nữa mà không tải Tam Quốc Xưng Hùng cho Android để tận hưởng những cảm giác thú vị mà game mang lại. Liệu bạn có thể trở thành một vị vua tài giỏi đủ sức trừ gian dẹp loạn gây dựng thiên hạ thái bình không?

Game Tam Quốc Xưng Hùng Miễn phí cho Android