Tam Quốc Diễn Nghĩa là một game chiến thuật đấu thẻ bài cực hấp dẫn dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS với cốt truyện được phát triển từ bộ tiểu thuyết kinh điển cùng tên. Tải game Tam Quốc Diễn Nghĩa miễn phí ngay bây giờ.

Tam Quốc Diễn Nghĩa là một trong những tựa game chiến thuật đấu thẻ bài cực hay do VTC phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Với cốt truyện được lấy cảm hứng tự bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả lừng danh La Quán Trung, siêu phẩm game Tam Quốc Diễn Nghĩa đã dễ dàng xâm chiếm cảm tình của đông đảo các game thủ và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm game ăn khách nhất thị trường.

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa, Game Miễn phí cho Android và iOS

Sau khi tải game Tam Quốc Diễn Nghĩa cho điện thoại, máy tính bảng, người chơi sẽ được nhập vai vào một vị tướng tài ba nắm trong tay một đội quân hùng hậu. Theo đó bạn cần phải đưa ra các chiến thuật cũng như cách bày binh bố trận thật hợp lý để dẹp loạn thiên hạ, thu giang sơn xã tắc về một mối. Bên cạnh đó bạn sẽ được trở về lịch sử Trung Quốc và gặp lại những nhân vật quen thuộc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Tử Long, Điều Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều…

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa, Game Miễn phí cho Android và iOS

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa cho điện thoại di động và máy tính bảng Android, iOS mang đến hơn 250 thẻ tướng khác nhau thuộc 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Một trong những điểm nhấn mới lạ ở game chính là tính năng Hợp Kích – tính năng lần đầu tiên có mặt trong game mobile tại Việt Nam. Nhờ đó bạn sẽ được thỏa sức chiêu mộ các tướng mà không lo bị giới hạn về số lượng. Bên cạnh đó Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng mang đầy đủ các tính năng hấp dẫn của một game chiến thuật như: đấu trường PVP, săn Boss, hệ thống phụ bản đồ sộ,….

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa, Game Miễn phí cho Android và iOS

Tam Quốc Diễn Nghĩa được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D với những hình ảnh đơn giản nhưng đầy sức hút. Đến với game, bạn sẽ được tham gia vào những đấu trường PVP nảy lửa đầy hấp dẫn với những người cùng chơi khác. Hãy nhanh tay tải Tam Quốc Diễn Nghĩa cho điện thoại và máy tính bảng để tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà game mang lại cùng chúng tôi nhé!

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa, Game Miễn phí cho Android và iOS