Là siêu phẩm game nhập vai cực hot tại thị trường game nhiều nước Châu Á. Nhanh tay tải game Tam Quốc Chiến cho điện thoại, máy tính bảng để chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt đẹp và trải nghiệm các tính năng độc đáo như: chiến hồn, PK, PVP...

Tam Quốc Chiến – Võ Lâm VTC là tuyệt phẩm game nhập vai xuất sắc tại Trung Quốc nay đã được VTC Mobile phát hành miễn phí trong làng game Việt với hai phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt tựa game đặc sắc này đã nhanh chóng leo lên đứng đầu bảng xếp hạng game ở 13 nước thuộc khu vực Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia… Thành công rực rỡ của game Tam Quốc Chiến còn được thể hiện qua 130 cụm máy chủ được mở chỉ trong vòng 4 tháng sau khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ và con số này đã lên hơn 600 server sau một năm.

Game Tam Quốc Chiến Miễn phí cho Android, iOS 

Hệ thống nhân vật trong gMO Tam Quốc Chiến cho iOS được phân chia thành 3 lớp với ưu điểm cũng như khắc chế lẫn nhau giúp mang lại những trận chiến công bằng và đòi hỏi chiến thuật cao ở người chơi. Đó là Hào Kiệt có thể lực tốt, lượng máu nhiều, thiên về cận chiến và bạo kích cao, sử dụng Thương làm vũ khí; Nguyệt Linh thân thủ nhanh nhẹn, hoạt bát, giỏi về né tránh và tấn công đối thủ ở cự ly xa bằng Cung tên; lớp nhân vật có vũ khí là Quạt thần, khả năng phép thuật, bạo kích, đánh xa phải nói đến Thiên Cơ. Mặt khác game Tam Quốc Chiến cho Android lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc với những trận chiến quy mô lớn cực hoành tráng và sống động.

Game Tam Quốc Chiến Miễn phí cho Android, iOS 

Điểm thu hút của Tam Quốc Chiến cho điện thoại đến từ đồ họa 3D tinh xảo với tạo hình nhân vật chi tiết và hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt được thiết kế trên nền tảng công nghệ CryEngine tiên tiến hàng đầu thế giới. Hệ thống âm thanh trong game cũng là một ưu điểm giúp mang lại trải nghiệm chiến trận hoàn hảo cho người chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, gMO nhập vai Võ Lâm VTC còn nổi bật bởi nhiều tính năng đặc sắc khác khó có thể bỏ qua. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành anh hùng nổi tiếng trong thời Tam Quốc? Nhờ tính năng Chiến hồn có một không hai, giấc mơ của bạn sẽ nhanh chóng biến thành hiện thực.

Game Tam Quốc Chiến Miễn phí cho Android, iOS 

Khi tham gia phiên bản Tam Quốc Chiến APK bạn sẽ được trải nghiệm tính năng PK đã tay và PVP nảy lửa qua thông nhiều hoạt động hấp dẫn phải kể đến như: hệ thống chiến trường, bang chiến, biên cảnh, phụ bản… Game thử thách người chơi bởi hàng ngàn nhiệm vụ độc đáo, tha hồ mà khám phá cũng như thể hiện bản lĩnh của mình. Hệ thống nhiệm vụ trong gMO Tam Quốc Chiến mới nhất cũng hết sức độc đáo với Tháp chiến thần, Hoàng bảng, Quần anh hội, Thuyền cỏ mượn tên, Phụ bản không giới hạn số người và nhiều hơn nữa đang chờ bạn chinh phục.

Game Tam Quốc Chiến Miễn phí cho Android, iOS 

Ngoài ra các game thủ khi đến với Tam Quốc Chiến của VTC Mobile sẽ còn phải ngạc nhiên rất nhiều bởi hệ thống thú cưỡi tráng lệ cũng như cộng đồng người chơi đông đúc chưa từng có. Cho đến nay siêu phẩm game nhập vai đặc sắc này đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải về, thật ấn tượng phải không nào? Vậy thì bạn còn lý do gì nữa để từ chối tải game Tam Quốc Chiến cho Android và iOS. Bên cạnh đó game cần một kết nối internet ổn định để chơi bạn nhé!