Tam Quốc Chí VTC bối cảnh thời Tam Quốc loạn lạc, phân tranh sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến nảy lửa, kịch tích và đầy hấp dẫn. Giờ đây bạn đã có thể tải game Tam Quốc Chí MIỄN PHÍ cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Tam Quốc Chí còn được biết  đến với tên gọi khác là Chiến Thần Tranh Bá – một trong những tựa gMO chiến thuật thời gian thực cực hot trên thị trường do VTC Mobile phát hành. Game được thiết kế với kích thước file cực nhẹ chỉ dao động trong khoảng 20Mb cho đến 50Mb nên có thể nói là rất phù hợp với mọi thiết bị. Hơn thế nữa game Tam Quốc Chí còn tương thích với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android (Samsung, Lenovo, HTC, Oppo, LG, Sony…) và hiệu điều hành iOS như iPhone, iPad, iTouch…

Game Tam Quốc Chí, Game Chiến thuật Tam quốc cho Android và iOS

Game Tam Quốc Chí đã tái hiện một cách chân thực những cuộc chiến dữ dội thời Tam Quốc phân tranh với các vị tướng tài ba nổi tiếng như: Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Triệu Tử Long… Thực hiện tải game Tam Quốc Chí cho điện thoại di động, máy tính bảng và nhiệm vụ chính của người chơi là điều binh khiển tướng tham gia chiến đấu để lấn chiếm đất đai cũng như thể hiện bản lĩnh cá nhân của mình. Những trận chiến sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt giúp cho người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Game Tam Quốc Chí, Game Chiến thuật Tam quốc cho Android và iOS

Hệ thống cửa ải trong game Tam Quốc Chí cho Android và iOS đa dạng và hấp dẫn với nhiều ải lớn nhỏ khác nhau. Mỗi ải tương ứng với một cánh quân nổi loạn như: giặc Khăn Vàng, Phàm thủy quan… để người chơi tiêu diệt. Bên cạnh đó là hệ thống Thần Thú, Thú Cưỡi đa dạng kết hợp kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh cùng trang bị hoành tráng hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Game Tam Quốc Chí, Game Chiến thuật Tam quốc cho Android và iOS

Game Tam Quốc Chí miễn phí được thiết kế trên nền đồ họa sắc nét giúp mang đến những hình ảnh chân thực, sống động nhất. Hơn nữa hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng cho người chơi thỏa sức lựa chọn để hóa thân vào. Đó có thể là một nam nhi chí khí hơn người với sức mạnh vô song hay nhân vật nữ tài sắc vẹn toàn, không hề kém cạnh trong những trận chiến. Dù sao đi nữa thì trăm nghe cũng không bằng một lần trải nghiệm nên các bạn hãy thử tải Tam Quốc Chí cho Android, iOS để khám phá game Tam Quốc của nhà phát hành VTC.

Game Tam Quốc Chí, Game Chiến thuật Tam quốc cho Android và iOS