Game Tam Quốc Bùm Chíu là game thẻ bài có lối chơi thủ thành vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS. Theo đó bạn sẽ được thể hiện tư duy qua chiến thuật phòng thủ và chiến đấu để bảo vệ thành trì của mình.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, mới đây nhà phát hành VinaGame đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam game Tam Quốc Bùm Chíu. Đây là một siêu phẩm game thẻ bài kết hợp lối chơi thủ thành với đề tài Tam Quốc vô cùng hấp dẫn hướng tới các đối tượng game thủ trên nền tảng di động. Game được thiết kế trên nền đồ họa 2D đẹp mắt giúp mang đến ấn tượng cực mạnh cho người chơi ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Nổi bật trong Tam Quốc Bùm Chíu chính là tạo hình nhân vật theo phong cách chibi cực kỳ ngộ nghĩnh và dễ thương.

Game Tam Quốc Bùm Chíu Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải Tam Quốc Bùm Chíu cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được gặp lại hàng trăm vị danh tướng huyền thoại gắn liền với lịch sử thời tam quốc phân tranh, loạn lạc như: Lữ Bố, Triệu Vân, Triệu Tử Long, Quan Vũ…. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập những thẻ tướng, đồng thời sử dụng các trang bị cũng như vật phẩm mà game cung cấp để xây dựng một đội quân hùng mạnh có thể đánh bại tất cả đối thủ. Mặt khác game Tam Quốc Bùm Chíu miễn phí đề cao tính chiến thuật đòi hỏi người chơi cần sắp xếp vị trí các tướng thật hợp lý trước cổng thành sao cho một tên địch cũng khó có thể lọt vào thành nếu không mọi cố gắng sẽ đều vô nghĩa.

Game Tam Quốc Bùm Chíu Miễn phí cho Di động 

Đến với Tam Quốc Bùm Chíu cho Android, iOS bạn sẽ được trở thành một người anh hùng để tham gia những trận chiến vô cùng cang go và khốc liệt với những người cùng chơi khác. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải ngăn chặn những con quái vật không cho chúng bước chân vào thành trì của mình. Game Tam Quốc Bùm Chíu bản mới sẽ mang đến cho bạn 4 lớp nghề nghiệp với những kỹ năng khác nhau để xây dựng hệ thống phòng thủ mạnh nhất. Qua đó bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy kịch tính.

Game Tam Quốc Bùm Chíu Miễn phí cho Di động 

Ngoài ra khi tham gia những trận chiến trong Tam Quốc Bùm Chíu cho Samsung bạn cũng phải chú ý mức năng lượng (Mana) của các vị tướng. Lúc cần thiết bạn hãy sử dụng ngay vật phẩm hồi phục mana nếu không muốn thủ thành thất bại. Nhanh tay tải game Tam Quốc Bùm Chíu để thể hiện bản lĩnh cũng như cá tính mạnh mẽ của mình qua lực chiến, kinh nghiệm, thần tướng, mỹ nữ và tài phú. Rất nhiều những trận chiến đầy bất ngờ thú vị cùng các tính năng bí ẩn đang chờ đợi bạn khám phá.

Game Tam Quốc Bùm Chíu Miễn phí cho Di động