Game Talking Tom Cat là trò nuôi mèo cực hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính bảng hiện đã thu hút hơn 190 triệu lượt tải. Game sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí vô cùng thú vị với chú mèo Tom biết nói, biết ăn, ngủ, tức giận...

Talking Tom Cat là game nuôi mèo vô cùng hấp dẫn hiện đang rất phổ biến tại thị trường game nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Game đã được hãng Outfit7 phát hành miễn phí trên cửa hàng CH Play nên giờ đây các game thủ có thể tải Talking Tom Cat cho điện thoại một cách dễ dàng. Điểm thu hút của game đến từ chú mèo biết nói lại những câu mà bạn vừa nói theo một giọng điệu hết sức hài hước và vui nhộn. Thậm chí game Talking Tom Cat còn cho phép bạn chọc ghẹo hay xô đẩy Tom để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và stress phát sinh từ những bộn bề của cuộc sống.

Game Talking Tom Cat Miễn phí cho Android và iOS 

Sau khi tải game Talking Tom Cat cho Android, iOS, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là nuôi dưỡng chú mèo nhanh chóng khôn lớn, trưởng thành và kiếm thật nhiều xu. Chú mèo Tom đáng yêu cũng có cảm xúc giống hệt con người ở chỗ biết vui vẻ, buồn chán, đói, buồn ngủ, buồn đi vệ sinh nên bạn hãy cố gắng cưng chiều để Tom luôn trong trạng thái tốt nhất. Với trò chơi Talking Tom Cat miễn phí bạn có thể trò chuyện với chú mèo, cho mèo ăn, ngủ và đi vệ sinh. Bên cạnh đó bạn còn được thể hiện bản lĩnh của mình trước nhiệm vụ hàng ngày.

Game Talking Tom Cat Miễn phí cho Android và iOS 

Hơn thế nữa game Talking Tom Cat trên di động còn cho phép người chơi thỏa sức phát triển chú mèo của riêng mình với quần áo, mũ, kính cùng cách trang trí căn nhà. Nói chuyện với Tom mỗi khi buồn và bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bao giờ hết. Mặt khác bạn có thể đánh vào đầu, bụng, chân hay sờ đuôi Tom rồi thưởng thức những phản ứng cực kỳ thú vị. Bạn chỉ cần tải Talking Tom Cat mới nhất là sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng chú mèo Tom và trải nghiệm 50 level khác nhau để mở khóa các vật phẩm.

Game Talking Tom Cat Miễn phí cho Android và iOS 

Đặc biệt khi tham gia Talking Tom Cat APK bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị và chia sẻ với bạn bè thông qua email, MMS, YouTube hay mạng xã hội Facebook. Tôi tin chắc rằng những bạn bè nhận được video hài hước về chú mèo Tom biết nói mà bạn chia sẻ thì sẽ vui hơn rất nhiều. Đã có hơn 190 triệu game thủ trên khắp thế giới download tựa game hấp dẫn này về máy để trải nghiệm, còn bạn thì sao? Nào hãy cùng chúng tôi tải game nuôi mèo Talking Tom Cat ngay hôm nay.

Game Talking Tom Cat Miễn phí cho Android và iOS