Game Talking Tom Bubble Shooter là một trò chơi trí tuệ bắn bóng vô cùng hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng Android. Hãy cùng chúng tôi thể hiện khả năng bắn bóng và tiêu diệt những trùm Boss đáng sợ nào.

Talking Tom Bubble Shooter là game mèo bắn bóng được lấy cảm hứng từ game Bắn Trứng Khủng Long của PopCap nhưng độc đáo và hấp dẫn hơn nhiều khi bối cảnh trò chơi có sự thay đổi hoàn toàn. Trong thế giới game đặc sắc này các game thủ sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú với chú mèo Tom đến từ My Talking Tom cùng những người bạn biết nhái tiếng người khác là chú chó trắng tinh nghịch và mèo cái Angela dễ thương. Qua đó game Talking Tom Bubble Shooter sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm đan xen nhau từ quen thuộc đến lạ lẫm.

Game Talking Tom Bubble Shooter Miễn phí cho Di động 

Lối chơi trong game Talking Tom Bubble Shooter miễn phí cũng tương tự các tựa game bắn bóng trí tuệ khác trên thị trường game Việt như Line Bubble của Line Corp hay Bubble Witch Saga do King sản xuất. Theo đó bạn sẽ phải khéo léo ném những quả bóng đầy màu sắc trong tay lên ma trận bóng phía trên cao sao cho chúng tạo thành liên kết 3 trái bóng cùng màu sắc trở lên. Với mỗi lần như vậy hàng bóng đó sẽ rụng xuống và giúp bạn ghi điểm số. Ván chơi sẽ kết thúc khi bạn để dãy bóng chạm vạch bắn. Chính vì thế Talking Tom Bubble Shooter cho điện thoại, máy tính bảng đòi hỏi người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt.

Game Talking Tom Bubble Shooter Miễn phí cho Di động 

Mặc dù lối chơi của trò chơi bắn bóng Talking Tom Bubble Shooter nghe có vẻ rất đơn giản nhưng có tính trí tuệ cực cao. Tại sân chơi hấp dẫn này bạn sẽ được thử thách bởi hai chế độ chơi với hình thức và trải nghiệm khác biệt đáng kể. Đó là đấu với máy – chế độ cho phép bạn rèn luyện nhuần nhuyễn kỹ năng bắn bóng trước khi chuyển sang chế độ lựa chọn đối thủ ngẫu nhiên (thách đấu các đối thủ để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng). Mặt khác game Talking Tom Bubble Shooter cho Android mang đến nhiều level chơi và sẽ được mở dần ra cho các game thủ thỏa sức chinh phục.

Game Talking Tom Bubble Shooter Miễn phí cho Di động 

Đáng chú ý là Talking Tom Bubble Shooter mới nhất còn có sự xuất hiện của những con Boss khủng đòi hỏi các game thủ cần phải sử dụng chiến thuật bắn bóng thật thông minh mới dễ dàng vượt qua thử thách. Cùng với đó sẽ là những sticker độc đáo, thú vị cho người chơi thỏa sức thu thập và mở khóa thêm các nhân vật mới. Game sẽ mang đến những trận chiến cực vui nhộn với những trái bóng trên đồ họa đẹp mắt và âm thanh cuốn hút. Ngoài ra bạn còn được trợ giúp bởi hệ thống bổ trợ power-up để xoay chuyển tình thế mỗi khi gặp nguy hiểm. Tải game Talking Tom Bubble Shooter để cùng những nhân vật mèo dễ thương trong series game nuôi mèo chinh phục các màn bắn bóng thú vị.

Game Talking Tom Bubble Shooter Miễn phí cho Di động