Game Talking Tom & Ben News là trò chơi giải trí tuyệt vời cho mọi đối tượng game thủ. Điểm nhấn của game đến từ hai dẫn chương trình hài hước và luôn đối nghịch nhau, sẵn sàng dùng súng lục, súng nước tấn công để tấn công người bạn cạnh.

Talking Tom & Ben News là sự kết hợp hoàn hảo giữa game Talking Ben The Dog và trò chơi chú mèo biết nói Talking Tom Cat 2. Theo đó bạn sẽ được gặp lại cả hai nhân vật dễ thương trong một bối cảnh hoàn toàn khác, vui nhộn, thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Lần này Tom và Ben sẽ xuất hiện trong chương trình tin tức được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình. Game Talking Tom & Ben News trên điện thoại, máy tính bảng sẽ mang lại cho các game thủ thật nhiều niềm vui.

Game Talking Tom & Ben News Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải game Talking Tom & Ben News cho hệ điều hành Android và iPhone, iPad bạn sẽ được trải nghiệm một gameshow tuyệt vời với cặp đôi hoàn cảnh chó Ben, mèo Tom làm dẫn chương trình. Điểm đáng chú ý là hai người dẫn chương trình không được hòa hợp hợp cho lắm, thậm chí luôn đối nghịch và tìm mọi cách để đánh, đấm, huých nhau. Cụ thể khi tham gia Talking Tom & Ben News mới nhất bạn có thể chạm vào biểu tượng chân chó để xem Ben chĩa khẩu súng đồ chơi vào mặt Tom. Ngược lại nếu muốn xem phản ứng khó chịu của Tom với Ben bạn hãy nhấn vào biểu tượng chân mèo góc dưới màn hình. Ngay lập tức Tom sẽ dùng máy phun nước nhắm vào mặt Tom.

Game Talking Tom & Ben News Miễn phí cho Di động 

Không chỉ dừng lại ở các phản ứng chọc tức thú vị giữa hai nhân vật chó Ben và mèo Tom, game Talking Tom & Ben News cho di động còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác khó có thể bỏ qua. Trong đó một tính năng không thể thiếu đối với các tựa game thuộc series game động vật biết nói chính là khả năng nhại lại tiếng người. Hãy nói chuyện với Ben và Tom để xem chúng nhắc lại tất cả những gì mà bạn đã nói, kể cả tiếng cười, gầm rú, kêu la… Talking Tom & Ben News APK hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái và tự nhiên nhất.

Game Talking Tom & Ben News Miễn phí cho Di động 

Bên cạnh đó game Talking Tom & Ben News trên iPhone cho phép bạn chọc tay vào màn hình để xem hai nhân vật Tom và Ben cùng ngã lăn xuống ghế, trông cực hài hước. Hơn hết là bạn có thể thoải mái quay video hoặc ghi âm lại những hành động, lời nói dễ thương mà game Tom & Ben mang đến và chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook. Bạn nghĩ sao nếu mình có thể khám phá và trải nghiệm một chương trình truyền hình hấp dẫn, thú vị, hài hước mọi lúc mọi nơi. Hãy tải Talking Tom & Ben News cho dế xinh ngay hôm nay để đổi mới cách giải trí nào.

Game Talking Tom & Ben News Miễn phí cho Di động