Tham gia game Talking Pierre the Parrot bạn sẽ được gặp gỡ chú vẹt xanh đáng yêu để tương tác với chú ta qua các hoạt động trò chuyện và nô đùa trong căn bếp của Tom. Theo đó bạn còn có thể gặp lại chú mèo hài hước mà mình yêu thích bấy lâu.

Talking Pierre the Parrot là một trong những tựa game hấp dẫn nằm trong loạt game động vật nhại tiếng người do OutFit7 sản xuất và vận hành. Game được phát triển dựa trên sự kết hợp hợp đầy hài hước giữa hai nhân vật chú vẹt Pierre và mèo Tom trong Talking Tom Cat. Điểm đáng chú ý là game Talking Pierre the Parrot bản mới miễn phí để tải về và chơi nhưng một số mặt hàng cũng như tính năng trong game sẽ yêu cầu bạn phải trả tiền thật. Sở dĩ như vậy là do tựa game này quá cuốn hút và mê hoặc.

Game Talking Pierre the Parrot Mới Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải game Talking Pierre the Parrot cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được giải trí và tương tác trực tiếp với chú vẹt xanh nhí nhố yêu ca hát sống trong căn bếp của Tom. Cũng giống như những thú cưng ảo khác do hãng OutFit7 xây dựng, chú vẹt Pierre sẽ mang đến cho các game thủ rất nhiều bất ngờ thú vị với khả năng nói chuyện hài hước. Tuy nhiên phong cách giao tiếp của Pierre trong Talking Pierre the Parrot mới nhất vô cùng độc đáo và không đi theo lối mòn của những sản phẩm game khác.

Game Talking Pierre the Parrot Mới Miễn phí cho Di động 

Cụ thể game Talking Pierre the Parrot cho Android, iPhone sẽ mang đến một chú vẹt tinh nghịch, đáng yêu có khả năng ghi nhớ tất cả những gì bạn nói và nhại lại bằng một câu khác biệt với những từ ngữ chắp vá. Qua đó Pierre sẽ mang lại cho người chơi những tiếng cười sảng khoái vô cùng. Bên cạnh đó chú vẹt dễ thương này còn có tài chơi ghita cực đỉnh như một tay roker thực thụ. Nếu đã chán trò chuyện cùng Pierre, bạn có thể ném quả cà chua về phía chú ta để thưởng thức phản xạ né tránh linh hoạt. Talking Pierre the Parrot APK sẽ mang lại nhiều niềm vui cho các game thủ.

Game Talking Pierre the Parrot Mới Miễn phí cho Di động 

Mặt khác chú vẹt Pierre trong game Talking Pierre the Parrot miễn phí còn rất phá phách và chú ta sẵn sàng làm loạn căn bếp xinh đẹp của Tom bằng cách ném đồ đạc bay loạn xạ lên sàn nhà hay phun nước lênh láng ra khắp bếp. Đặc biệt mỗi khi bạn chạm vào bụng của chú vẹt thì mèo Tom sẽ nhảy ra vui đùa. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi có thể gặp Tom trong một bối cảnh hoàn toàn khác và nô đùa cùng chú vẹt xanh tinh nghịch phải không các bạn? Hãy tải Talking Pierre the Parrot cho dế yêu chỉ với một click ngay dưới bài viết này.

Game Talking Pierre the Parrot Mới Miễn phí cho Di động