Talking Ginger là game nuôi mèo Ginger cực hot dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iPhone. Game sẽ mang lại cho các game thủ những giây phút trải nghiệm cực thú vị với việc chăm sóc mèo từ bữa ăn đến giấc ngủ và nhiều hơn nữa.

Game Talking Ginger do Outfit7 làm nhà sản xuất có nội dung xoay quanh chú mèo vàng đáng yêu nhưng rất tinh nghịch tên là Ginger. Theo đó nhiệm vụ của bạn trong tựa game hấp dẫn này vẫn là nuôi mèo nhưng cách chơi thì được đổi mới khá nhiều so với những phiên bản cùng series khác như Talking Tom Cat hay game nuôi mèo cái Talking Angela. Bạn có thể tải Talking Ginger miễn phí cho nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng khác nhau như Samsung Galaxy J5, Oppo Neo3, Lenovo A7000, iPhone 5 Plus, iPhone 6, iPhone 6S, iPad mini…

Game Talking Ginger Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Đến với trò chơi Talking Ginger APK bạn vẫn sẽ được trải nghiệm những tính năng quen thuộc như trò chuyện với Ginger và nó sẽ nhại lại lời nói bằng một giọng điệu cực kỳ hài hước, đánh hoặc cù Ginger để xem phản ứng thú vị, đồng thời chơi những minigame độc đáo. Ngoài ra sau khi tải game nuôi mèo Talking Ginger bạn còn được khám phá thêm hàng loạt tính năng mới lạ chưa từng xuất hiện ở những game mobile cùng thể loại khác trên thị trường game Việt.

Game Talking Ginger Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Điểm đáng chú ý là game Talking Ginger cho điện thoại mang đến 60 giấc mơ kỳ bí xuất hiện mỗi khi Ginger ngủ. Thậm chí bạn còn có thể nhìn thấy chú mèo vàng đáng yêu này đang mơ về cái gì để cho vào bộ sưu tập giấc mơ. Tuy nhiên trước khi đưa Ginger đi ngủ bạn hãy giúp anh ta tắm rửa sạch sẽ, sấy khô lông, đánh răng và đi vệ sinh. Game có cách chơi cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn vào các biểu tượng bàn chải đánh răng, kem đánh răng, máy sấy… là mọi công việc đều tự động thực hiện. Với tải Talking Ginger cho Android, iOS bạn còn được trải nghiệm chức năng cuộn giấy vệ sinh để tham gia những minigame hấp dẫn.

Game Talking Ginger Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Không chỉ dừng lại ở đó Talking Ginger bản mới còn đòi hỏi các game thủ thu thập những bức ảnh chụp về giấc mơ của Ginger để hoàn thiện bộ sưu tập độc đáo này. Hơn nữa bạn có thể ghi lại những đoạn video mà mình cho là hài hước và thú vị nhất để chia sẻ với bạn bè trên Facebook hoặc gửi thu qua email. Game sẽ giúp bạn tránh xa những căng thẳng và muộn phiền từ cuộc sống hàng ngày cũng như các áp lực của công việc, học tập, gia đình, bạn bè… Hãy đến với chú mèo vàng đáng yêu ngay hôm nay qua thao tác tải game Talking Ginger cho điện thoại và máy tính bảng cực đơn giản.

Game Talking Ginger Mới nhất Miễn phí cho Di động