Nếu bạn đang tìm trò chơi giải trí vui nhộn, hài hước để giết thời gian và gạt bỏ stress thì Talking Ben the Dog cho điện thoại, máy tính bảng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Game nổi bật với nhiều phản ứng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Talking Ben the Dog là một trong những trò chơi di động cực kỳ hấp dẫn nằm trong series game động vật nói nhại tiếng người của nhà phát triển OutFit7. Trong đó tâm điểm của game xoay quanh chú chó bông với hai cái tai dài vô cùng đáng yêu và dễ thương đang ngồi chễm chệ trên chiếc ghế yêu thích. Điểm đáng chú ý là chú chó Ben khá trầm tính và ít nói chứ không giống những người bạn hài hước của chú ta như mèo Tom trong game Talking Tom Cat 2 hay Ginger lém lỉnh. Chính vì thế game Talking Ben the Dog miễn phí sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Game Talking Ben the Dog Miễn phí cho Android và iOS 

Được biết Ben trong game Talking Ben the Dog cho điện thoại, máy tính bảng vốn là một giáo sư hóa học đã về hưu. Ông có sở thích ngồi ghế đọc báo hàng giờ liền và đam mê làm thí nghiệm với những ống nghiệm và các loại hóa chất. Theo đó sau khi tải Talking Ben the Dog mới nhất bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc thông qua hai phần riêng biệt: chơi đùa cùng Ben ở phòng khách và cùng chú khám phá các phản ứng hóa học độc đáo, thú vị.

Game Talking Ben the Dog Miễn phí cho Android và iOS 

Đến với game Talking Ben the Dog cho Android, iOS bạn có thể trêu tức Ben bằng cách giật tờ báo trên tay chú; chạm vào mặt, cù néc, sờ eo để xem phản ứng hài hước; chọc, vuốt vào bức ảnh tốt nghiệp trên bàn của Ben. Bên cạnh đó bạn cũng cần cho Ben ăn uống, ngủ nghỉ, đi vệ sinh giống như các sinh vật ngoài đời thực. Tuyệt vời hơn cả là chú chó Ben vui nhộn có khả năng lặp lại tất cả những gì bạn nói bằng một chất giọng hài hước, kể cả tiếng cười lớn, la hét cũng đều hết sức sinh động. Talking Ben the Dog trên iPhone, iPad sẽ mang lại cho bạn nhiều tiếng cười.

Game Talking Ben the Dog Miễn phí cho Android và iOS 

Ngoài ra bạn có thể ghi âm những câu nói hài hước của Ben trong Talking Ben the Dog APK (Android) và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook cho bạn bè cùng thưởng thức. Bên cạnh đó là những tình huống khó đỡ khi bạn vào phòng thí nghiệm và đổ hóa chất trong hai ống nghiệm bất kỳ lại với nhau. Bạn có cảm thấy tò mò trước những trải nghiệm thú vị mà mình sẽ được thưởng thức cùng chú chó Ben ngộ nghĩnh, dễ thương. Hãy nhanh chóng tải game Talking Ben the Dog cho những thiết bị di động xinh xắn mà mình đang sở hữu để bắt đầu giải trí ngay ngày hôm nay.

Game Talking Ben the Dog Miễn phí cho Android và iOS