Ma Vương đã phá hoại mọi thứ tốt đẹp nhất dưới thời trị vì của Đức vua Arthur. Nếu muốn tồn tại bạn buộc phải đứng lên đấu tranh. Theo đó những cuộc chiến trong game Sword of King: Excalibur cho điện thoại, máy tính sẽ diễn ra rất khốc liệt.

gMO Sword of King: Excalibur đi theo thể loại game nhập vai MMORPG là một trong những sản phẩm game thành công nhất đến từ Trung Quốc khi thu hút hơn 25 triệu lượt tải. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện sâu sắc kể về thanh kiếm thần kỳ của đức vua Arthur thuộc Anh Quốc có khả năng đánh bại mọi kẻ thù. Tuy nhiên khi vị vua vĩ đại này qua đời đã tạo điều kiện cho Ma Vương nổi dậy với dắp tâm phá hủy mọi thứ.  Giờ đây những game thủ Việt quan tâm có thể tải game Excalibur cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android nhờ công sức của nhà phát hành Elex Wireless.

GMO Sword of King: Excalibur Miễn phí cho Android 

Tham gia Sword of King: Excalibur APK bạn sẽ được khám phá thế giới huyền thoại Camelot để rồi tham gia những trận chiến vô cùng khốc liệt chống lại Ma Vương và xây dựng Anh Quốc đi lên từ trong đổi vỡ. Tại đây game sẽ đưa ra 4 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn để hóa thân vào bao gồm: Hiệp Sĩ (Knight) với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, giết kẻ thù chỉ trong vòng một nốt nhạc phải nói đến Thích Khách (Assassin), giỏi ma thuật không ai khác ngoài Thầy Phù Thủy (Wizard), cuối cùng là Cung Thủ thiên về giết kẻ thù từ cự ly xa. Trong đó mỗi lớp nhân vật của game Sword of King cho Android đều có những điểm mạnh điểm yếu không giống nhau nên sẽ rất khó để có thể lựa chọn.

GMO Sword of King: Excalibur Miễn phí cho Android 

Với phiên bản game Excalibur mới nhất bạn sẽ có nhiều trải nghiệm chiến đấu khác nhau từ solo trên đấu trường PVP đầy kịch tính đến đội nhiều người chơi cùng lúc để hoàn thành những nhiệm vụ thú vị. Trong đó sôi nổi nhất vẫn là những hoạt động trong Guild với sự bùng nổ mạnh mẽ của những hành động chiến đấu đem lại một vinh quang lớn hơn hoặc là thất bại dưới tay kẻ thù. Có thể nói rằng Sword of King: Excalibur miễn phí là sân chơi hấp dẫn cho người chơi thể hiện bản lĩnh của mình trong việc bắt tay vào cuộc phiêu lưu trong thế giới Anh Quốc đã bị sụp đổ.

GMO Sword of King: Excalibur Miễn phí cho Android 

Bên cạnh cốt truyện đặc sắc, các game thủ khi đến với gMO nhập vai Sword of King cho Samsung còn được chiêm ngưỡng nền đồ họa rực rỡ màu sắc mà tâm điểm là những hình ảnh chân thực chưa từng có. Cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hệ thống âm thanh sống động giúp mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo mà không hề cảm thấy nhàm chán. Thế giới game sôi nổi với những hoạt động chiến đấu khốc liệt đang chờ đón bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game Sword of King – Excalibur cho Android ngay và cảm nhận sự hấp dẫn từ game.

GMO Sword of King: Excalibur Miễn phí cho Android