Một câu chuyện tình cảm động rất dài của chàng trai trẻ đã được đúc kết trong game kiếm tiên - Sword and Fairy cho điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ được tham gia những trận chiến khốc liệt để vượt qua nhiều thử thách khác nhau.

Sword and Fairy 3D là tựa game chiến lược hấp dẫn có nội dung xoay quanh nhân vật Li Xiaoyao trên hành trình đến với người con gái mà anh yêu là Lin Yue’Ru và Zhao Ling’er. Theo đó bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình với nhiều thách thức khác nhau bao gồm: Dungeons, Demonic Towers, Wilderness, Alchemy Cave, Celestial Swords, Devil Slaying và Realm Sacred. Game Sword and Fairy là một trong những sản phẩm game đáng để chơi nhất đến từ nhà phát hành EaGameBox mà nếu bỏ qua sẽ thật đáng tiếc.

Game Sword and Fairy 3D Miễn phí cho Android 

Sau khi tải game Sword and Fairy cho Android bạn sẽ phải thu thập những anh hùng mạnh nhất để xây dựng một đội hình chiến đấu hoành tráng và chỉ huy trong các trận chiến ác liệt. Game mang đến nhiều hình thức chiến đấu khác nhau cho bạn lựa chọn từ thách thức bạn bè trên đấu trường PVP rực lửa, khiêu chiến Boss, trường đấu Arena, Survival và bang chiến nhiều người chơi cùng lúc. Tuy nhiên dù có chiến đấu theo hình thức nào đi chăng nữa thì Sword and Fairy 3D miễn phí cũng đều đòi hỏi người chơi cần phải đưa ra chiến lược hợp lý để các anh hùng có thể phát huy hết kỹ năng và đánh bại kẻ thù.

Game Sword and Fairy 3D Miễn phí cho Android 

Đáng chú ý là gMO Sword and Fairy mới nhất cho phép các game thủ trang bị cho anh hùng của mình với những loại vũ khí thu thập được từ trong những cuộc chiến. Mặt khác bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều với nền đồ họa 3D tinh xảo đã tái hiện sinh động bối cảnh chiến trường khốc liệt. Với game Sword and Fairy cho điện thoại, máy tính bảng, để giành chiến thắng bạn hãy cố gắng phát huy trí tưởng tượng của mình và nâng cấp sức mạnh nhân vật bằng mọi cách. Đó có thể là vũ khí với các loại kiếm vàng, kiếm bạc và nhiều hơn nữa.

Game Sword and Fairy 3D Miễn phí cho Android 

Điểm đặc sắc của Sword and Fairy – 3D cho di động là bạn sẽ được dẫn dắt theo cốt truyện có đoạn kết rơi nước mắt về chàng trai trẻ và thanh kiếm cổ tích. Tuy nhiên đấy có phải là kết thúc đẹp hay không là do suy nghĩ và cách lựa chọn của mỗi game thủ nhưng dù sao đi nữa thì tựa game hấp dẫn này cũng rất xứng đáng có mặt trên chiếc dễ yêu mà bạn đang sở hữu. Nhanh tay tải game Sword and Fairy cho Android để bắt đầu phát triển anh hùng của mình và tham gia chiến đấu với kẻ thù từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Game Sword and Fairy 3D Miễn phí cho Android