Game Super Mario có nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho thiết bị Android, Java và iOS. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục quãng đường với nhiều nguy hiểm đến từ những cạm bẫy rình rập để giải cứu công chúa Peach khỏi lũ yêu quái chưa?

Mario – anh chàng làm thợ sửa ống nước là nhân vật hoạt hình không hề xa lạ gì với rất nhiều game thủ trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Với nội dung hấp dẫn xoay quanh hình tượng nhân vật quen thuộc, game Super Mario phiên bản giải cứu công chúa sẽ một lần nữa hâm nóng thị trường game Việt. Công chúa Peach đang bị lũ yêu quái giam cầm, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải game Super Mario cho iOS, Android và Java để giải cứu nàng.

Game Super Mario Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Đến với Super Mario cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được hóa thân thành chính anh chàng Mario huyền thoại với nhiệm vụ cao cả là giải cứu nàng công chúa Peach xinh đẹp. Trên quãng đường đi của mình bạn sẽ phải đối mặt và vượt qua rất nhiều nguy hiểm rình rập ở phía trước như: mặt trời gai, nấm độc, hoa ăn thịt, rùa bay…. Qua đó phiên bản game Super Mario đòi hỏi người chơi cần phải thật khéo léo trong việc điều khiển nhân vật về tốc độ di chuyển cũng như hành động nhảy để không bị sa chân vào những cạm bẫy giăng khắp nơi.

Game Super Mario Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Trong quá trình chơi game Super Mario cho Android, iOS và Java bạn đừng quên chú ý thu nhặt tất cả những vật phẩm hữu ích nằm rải rác suốt quãng đường đi phải kể đến như: ăn hoa để có đạn lửa tiêu diệt quái vật, ăn nấm giúp tăng sức mạnh…. Mặc dù lối chơi trong game rất đơn giản nhưng nhân vật cũng dễ dàng bị mất mạng bởi những con quái vật ẩn núp khắp nơi. Đáng chú ý là khi so sánh với những phiên bản Mario trước đây thì nền đồ họa, cốt truyện cũng như lối chơi trong Super Mario mới nhất mang nhiều cải biến thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Game Super Mario Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Nếu bạn yêu thích nhân vật Mario – anh chàng thợ sửa ống nước huyền thoại gắn bó với tuổi thơ đầy hồi ức tốt đẹp của mình thì game mobile Super Mario là tựa game khó có thể bỏ qua. Game sẽ mang đến những trải nghiệm vừa quen thuộc, vừa mới lạ giúp người chơi bị mê mẩn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Hơn thế nữa Super Mario còn hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của đông đảo các game thủ trong cộng đồng game Việt. Nhanh tay tải Super Mario miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng ngay để cảm nhận.

Game Super Mario Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng