Phiên bản Thần Thú Đại Lục của loạt game Sủng Vật Thiên Hạ sẽ đưa bạn vào thế giới pokemon với những câu chuyện đầy kịch tính kéo dài từ kiếp trước đến hiện tại. Tải game về điện thoại, máy tính Android, Java để lựa chọn kết cục cho câu chuyện.

Sủng Vật Thiên Hạ – Thần thú Đại Lục là phiên bản game thứ 3 nằm trong loạt game sủng vật hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích và săn đón. Cốt truyện trong game xoay quanh hai nhân vật chính là một chàng trai trẻ tên Qin và nàng công chúa Juile xinh đẹp đến từ đất nước ChiUn. Chính cuộc chiến tranh do Vương quốc Aizu gây ra đã đưa đẩy duyên phận đến với hai người để họ bắt tay vào hành trình tìm hiểu và giải mã những bí ẩn của kiếp trước. Qua đó họ nhận ra rằng hạnh phúc của nhân loại mới là thứ quan trọng nhất mà mình cần đấu tranh để bảo vệ cho bằng được.

Game Sủng Vật Thiên Hạ Miễn phí cho Di động 

Tham gia game Sủng Vật Thiên Hạ cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được khám phá bí mật về con người có nhiều cách sống khác nhau ẩn chứa bên trong chàng trai trẻ Qin khiến câu chuyện càng trở nên kịch tính và cuốn hút hơn. Đó sẽ là sự đấu tranh ác liệt giữa thiện – ác, tốt –  xấu, được – mất cũng như ân oán của kiếp trước với con người đang sống trong thế giới hiện tại. Thần Thú Đại Lục cho di động đề cao tính nhân văn khi tình yêu, tình người và cả hạnh phúc của nhân loại được đặt ở vị trí cao nhất. Đồng thời game để lại bài học sâu sắc thấm vào tận tâm can của mỗi game thủ.

Game Sủng Vật Thiên Hạ Miễn phí cho Di động 

Đến với game Sủng Vật Thiên Hạ cho Android, Java bạn không chỉ được khám phá một con người đa nhân cách với nhiều mắt xích cần tháo gỡ mà còn có thể trải nghiệm về thế giới hỗn loạn mang nhiều uẩn khúc khi những cuộc tranh đoạt ngôi vị, xâm lược bờ cõi tàn khốc thường xuyên diễn ra. Vì thế các vị thần đã phải dốc sức kìm hãm lòng tham của con người và phân chia lại thế giới để dễ cai quản bằng cách tạo ra nguyên tố Thần quan giúp duy trì nền hòa bình trong vài nghìn năm.

Game Sủng Vật Thiên Hạ Miễn phí cho Di động 

Mặt khác phiên bản Thần Thú Đại Lục miễn phí được thiết kế trên nền đồ họa sắc nét với những hình ảnh sinh động cùng âm thanh huyền bí mang đầy vẻ cuốn hút và mê hoặc người chơi. Game có nhiều kết cục khác nhau phụ thuộc vào cách lựa chọn phương hướng giải quyết vấn đề của từng game thủ. Liệu bạn có thể đưa câu chuyện đến một kết thúc hoàn mỹ? Nhanh tay tải game Sủng Vật Thiên Hạ cho điện thoại và máy tính bảng để tham gia vào thế giới Pokemon đầy hấp dẫn với những cuộc tranh đấu khốc liệt nhưng đậm tính nhân văn.

Game Sủng Vật Thiên Hạ Miễn phí cho Di động