Đến với game Soul Seeker cho thiết bị Android và iOS bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều thử thách. Đó là điều khiển đội quân khám phá ngục tối và chiến đấu với những con quái vật. Game sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm rất ấn tượng.

Game Soul Seeker thuộc thể loại game hành động nhập vai là một sản phẩm game nổi tiếng của nhà phát hành Com2uS, sánh ngang với những tựa game khác như: East Legend hay Dragon Knights…. Điểm đáng chú ý là trò chơi Soul Seeker miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Ban Nha…) và tương thích mạnh mẽ với thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất thị trường công nghệ hiện nay là Android, iOS.

Game Soul Seeker Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Hệ thống gameplay trong game Soul Seeker cho điện thoại và máy tính bảng vô cùng đặc sắc. Bạn sẽ được thể hiện chiến lược chiến đấu của mình qua nhiều màn chơi khác nhau. Trong đó mỗi màn chơi bạn cần phải lựa chọn một trong số năm anh hùng để chỉ huy đội quân đi khám phá ngục tối và đối đầu với rất nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh. Soul Seeker cho di động sẽ mang đến cảm giác chiến trận cực mạnh và đầy kịch tính. Tại đây bạn có thể toàn quyền quyết định diễn biến trận đấu tùy thuộc vào cách điều khiển từng nhân vật trong đội hình cũng như sự thông minh, linh hoạt của các game thủ.

Game Soul Seeker Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với game Soul Seeker cho Android, iOS bạn sẽ được tự do xây dựng hệ thống chiến đấu theo cách riêng của mình dựa trên các vị anh hùng và những vật phẩm tốt nhất nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng. Mặc dù trò chơi là miễn phí nhưng một số mặt hàng trong game sẽ yêu cầu bạn phải thanh toán bằng tiền thật và có thể hoàn lại bất cứ khi nào mình muốn. Bên cạnh đó game iPhone Soul Seeker còn nổi bật với tính năng Dungeon Crawling cho phép các game thủ khám phá thử thách qua nhiều kiểu, cấp độ và chủng lại quái vật khác nhau.

Game Soul Seeker Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Xét về đồ họa, Soul Seeker cho Samsung Galaxy Tab 4, iPad Mini sở hữu những hình ảnh vô cùng đẹp mắt nhờ công nghệ Unity 3D tiên tiến. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động góp phần mang lại những trải nghiệm thú vị nhất dành tặng cho tất cả các game thủ trên khắp cả nước. Nếu bạn yêu thích dòng game hành động nhập vai thì tải game Soul Seeker cho điện thoại và máy tính bảng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi chinh phục những thử thách ấn tượng chưa từng có ngay hôm nay.

Game Soul Seeker Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng