Tham gia game Smash Champs bạn sẽ được hóa thân vào những nhà huấn luyện thú tài ba với mục tiêu là các loài vật như Tinh Tinh, Cá Sấu, Gấu Bắc Cực, Cáo, Báo Đốm, Linh Cẩu. Từ đó game sẽ đưa bạn đến những màn PvP kịch tính vô cùng.

Smash Champs là game đấu thú vô cùng độc đáo và hấp dẫn dành cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hệ điều hành Android, iOS. Game đã được nhà sản xuất Kiloo phát triển và vận hành tại thị trường game nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Pháp, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… Với nội dung đặc sắc, lối chơi đối kháng đầy kịch tính cùng phong cách huấn luyện thú ấn tượng, game Smash Champs mới nhất miễn phí hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những giây phút giải trí tuyệt vời vào mọi lúc mọi nơi thống qua mạng internet.

Game Smash Champs Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Sau khi tải game Smash Champs cho di động bạn sẽ được làm quen với 6 người thú vạm vỡ và uy lực vô cùng. Đó là Tinh Tinh, Gấu trắng Bắc Cực, Cá Sấu, Linh Cẩu, Báo Đốm và Cáo ranh ma. Tại sân chơi hấp dẫn này bạn sẽ có nhiệm vụ huấn luyện các võ sĩ động vật mà mình yêu thích để mang đi thi đấu, khẳng định sức mạnh, bản lĩnh cá nhân với những game thủ khác trên khắp thế giới. Điểm đáng chú ý là Smash Champs APK cho phép người chơi lập team để trở thành sư phụ giỏi nhất.

Game Smash Champs Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Cách huấn luyện quái thú trong game Smash Champs cho Android, iPhone rất đơn giản và các game thủ mới có thể dễ dàng nắm bắt cách chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Cụ thể bạn sẽ phải tung những trái bóng tập về phía con thú để chúng đánh trả lại giúp chúng rèn luyện kỹ năng, nâng cao phản xạ và trở nên mạnh mẽ hơn mọi đối thủ. Đặc biệt ngay cả khi đang trong quá trình huấn luyện thú bạn cũng có thể tiến cử chúng đi khiêu chiến với kẻ thù. Thông qua những trận chiến giành chiến thắng, Smash Champs mới nhất sẽ mở khóa thêm nhiều món đồ độc đáo.

Game Smash Champs Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Nhìn chung tính năng chiến đấu trong game Smash Champs cho điện thoại, máy tính bảng khá đặc sắc, thú vị và đầy kịch tính. Để có thể chiến thắng đối thủ bạn cần trải qua một quá trình rèn luyện võ sĩ động vật gian khổ và khá mất thời gian. Tựa game hấp dẫn này hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ rất nhiều bất ngờ thú vị, không chỉ ở lối chơi mà còn đến từ đồ họa đẹp mắt. Game đã xây dựng thành công hàng loạt nhân vật cá tính với ngoại hình mạnh mẽ, rắn rỏi như những võ sĩ thực thụ. Hãy tải Smash Champs miễn phí cho dế yêu ngay để trải nghiệm sự hấp dẫn.

Game Smash Champs Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính