Nhanh tay tải game Siegefall cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá một game chiến thuật trong bối cảnh Trung Cổ với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới và những thẻ bài ma thuật. Siegefall sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị.

Game Siegefall cho điện thoại, máy tính bảng là tựa game chiến thuật thả quân do Gameloft phát hành nhưng ra đời sau nhiều sản phẩm game cùng cha khác như: Heroes of Order & Chaos, đế chế La Mã Total Conquest…. Hơn thế nữa Siegefall miễn phí còn nổi bật ở chỗ không chỉ hỗ trợ tốt cho hệ điều hành Android mà còn mở rộng ra cả phiên bản iOS giúp thỏa mãn lòng mong đợi của một bộ phận lớn các game thủ. Với gMO Siegefall bạn sẽ được tham gia những hoạt động chiến đấu hấp dẫn trong bối cảnh Trung Cổ đầy huyền bí.

Game Siegefall, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android, iOS 

Bước vào thế giới game Siegefall cho Android, iOS bạn sẽ được hóa thân thành một vị lãnh chúa tài giỏi trong việc lãnh đạo đất nước chống lại những kẻ đang lăm le xâm lược bờ cõi và cướp bóc tài nguyên của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tấn công vương quốc của những game thủ khác để mở rộng lãnh thổ và nhận lấy chiến lợi phẩm hấp dẫn. Về cơ bản lối chơi trong phiên bản Siegefall mới nhất tương tự như game Clash of Clans nhưng thú vị và hấp dẫn hơn nhiều khi có sự xuất hiện của các loại binh lính người khổng lồ, nhóm lừa đảo, chằn tinh, rồng chiến….

Game Siegefall, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android, iOS 

Tham gia gMO Siegefall miễn phí cho iPhone, iPad bạn cần phải xây dựng hệ thống phòng thủ hoàn hảo bằng việc đầu tư phát triển hầm mỏ, xưởng cưa, nông trại để nuôi quân, đồng thời xây tháp phòng thủ, xây tường thành, đặt bẫy, cài mìn…. Đáng chú ý là bạn có thể nâng cấp pháo đài của mình qua bốn giai đoạn khác nhau bao gồm: trung cổ, gỗ, sắt và vàng với nhiều biến hóa khôn lường sẽ mang lại những trải nghiệm rất ấn tượng. Trò chơi chiến thuật Siegefall cho phép bạn triệu tập những anh hùng đặc biệt để tạo thành một đội quân hùng mạnh và triển khai ba quân tấn công kẻ thù.

Game Siegefall, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android, iOS 

Đặc biệt Siegefall cho smartphone còn cung cấp hệ thống thẻ bài ma thuật giúp người chơi tăng cường sức mạnh chiến đấu thông qua chiến thuật để sử dụng vũ khí hủy diệt, triệu hồi rồng và dễ dàng chinh phục kẻ thù. Không những thế trong quá trình chiến đấu solo bạn còn có thể mở khóa thủ lĩnh cũng như khả năng của kẻ thù nhưng hãy cố gắng xây dựng chiến thuật tốt nhất qua việc lựa chọn đúng anh hùng. Đây là điểm cộng lớn cho game Android Siegefall bản mới bởi khả năng thay đổi thế trận đầy bất ngờ và đáng kinh ngạc.

Game Siegefall, gMO Chiến thuật Miễn phí cho Android, iOS 

Ngoài ra gMO Siegefall cho tablet Samsung còn gây ấn tượng mạnh bởi nền đồ họa 3D đẹp mắt đã mô phỏng thành công những trận chiến đấu đầy kịch tính với lối chơi độc đáo. Game miễn phí để chơi nhưng bạn phải bỏ tiền thật ra nếu muốn sở hữu các gói IAP và theo đó các game thủ khác cùng tổ đội với bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Thật tuyệt vời và thú vị với những gì mà tải game Siegefall cho Android và iOS mang lại phải không các bạn. Hãy bớt chút thời gian rảnh rỗi của mình để khám phá game ngay ngày hôm nay bạn nhé!