Với nội dung đặc sắc đưa người chơi biến thành một loại quỷ và chiến đấu chống lại loài người cùng các thiên sứ. Game Sát Thủ Truyền Kỳ sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực thú vị ngay trên điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Sát Thủ Truyền Kỳ hay Cách Tử là gMO vô cùng hấp dẫn thuộc thể loại game nhập vai – MMORPG của nhà phát hành VTC Mobile – hãng nổi tiếng với nhiều siêu phẩm game đình đám. Game được công ty QingCi xây dựng và phát triển dựa trên cơ sở cốt truyện Diablo có đề tài ma ảo kinh dị đầy huyền bí. Theo đó Sát Thủ Truyền Kỳ cho điện thoại sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có khi bạn không phải nhập vai vào anh hùng đi tiêu diệt ma quỷ mà là đóng một vai trò khác.

Game Sát Thủ Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động

Sau khi tải game Sát Thủ Truyền Kỳ cho di động bạn sẽ được hóa thân vào một loại ma quỷ và phải chiến đấu chống lại sự tấn công của loài người cùng các thiên sứ để bảo vệ lãnh địa của riêng mình. Game mang đến 5 lớp nhân vật mang trong mình những tuyệt chiêu và thuộc tính riêng cho người chơi lựa chọn bao gồm: Quỷ Hút Máu, Độc Nhãn Cự Nhân, Xác Ướp, Hồn Võ Sĩ và Tiểu Ma Nữ.

Game Sát Thủ Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động

Sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D đẹp mắt với hình ảnh độc và lạ cùng hiệu ứng skill mê hoặc, game Sát Thủ Truyền Kỳ APK, iPa sẽ mang đến cho người chơi những khoảnh khoắc giải trí ấn tượng chưa từng có. Với sức hấp dẫn cực mạnh đó, game đã nhanh chóng lan tỏa ra thị trường các nước trong khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ và lôi cuốn một lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Về cơ bản, Sát Thủ Truyền Kỳ cho Android, iOS vẫn mang những đặc trưng của game nhập vai như: di chuyển qua lại giữa các bản đồ, tìm kiếm đối thủ và chiến đấu….

Game Sát Thủ Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động

Xét về hệ thống gameplay, game Sát Thủ Truyền Kỳ miễn phí cho phép người chơi chiến đấu theo hai chế độ tự động hoặc điều khiển nhân vật theo cách riêng của mình. Bên cạnh đó game còn mang đến nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi thỏa sức chinh phục. Với mỗi level nhất định bạn có thể mở khóa thêm những phụ bản cùng các tính năng mới hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Game Sát Thủ Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động

Bên cạnh đó Sát Thủ Truyền Kỳ cho iPhone, iPad nổi bật với hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống phụ bản và bản đồ đa dạng giúp mang đến những màn PK cực kỳ đã tay. Tải Sát Thủ Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng để hóa thân thành quỷ và đi chinh chiến với con người. Hơn thế nữa khi đến với game bạn còn có cơ hội tham gia rất nhiều sự kiện để mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.