Sát Thần là một siêu phẩm game nhập vai đình đám đến từ Trung Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam. Hãy tải game Sát Thần miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng ngay hôm nay để khám phá những tính năng mới mẻ, hấp dẫn mà game mang lại.

Sát Thần còn được biết đến với tên gọi gốc là Thiên Tôn – một trong những tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn do VTC Intecom đàm phán thành công, mua về và phát hành tại Việt Nam. Game được lấy cảm hứng từ thế giới tiên hiệp với cốt truyện Tiên – Ma kỳ ảo. Game tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay là iOS (cấu hình 6.0 trở lên của các dòng máy iPhone, iPad, iPod, iTouch..) và Android (version 2.3 trở lên của LG, Asus, Samsung, Oppo, HTC, Lenovo..).

gMO Sát Thần Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS

Game Sát Thần cho điện thoại, máy tính bảng mang đến 3 lớp nhân vật với những khả năng riêng biệt bao gồm: Chiến Binh là người có thể lực tốt với ưu thế khi chiến đấu ở cự ly gần, nhân vật có khả năng hồi máu sống giai và hỗ trợ đồng đội mạnh mẽ phải kể đến Đạo Sĩ, cuối cùng là Pháp Sư – nhân vật sở hữu khả năng gây sát thương cực lớn lên đối thủ bằng phép thuật. Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn để nhập vai vào một trong ba lớp nhân vật trước khi bắt đầu trực tiếp trải nghiệm game.

gMO Sát Thần Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS

Game Sát Thần cho di động sở hữu hệ thống gameplay độc đáo, mới lạ với đầy đủ các tính năng nổi trội của dòng game nhập vai trực tuyến sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Đến với game Sát Thần, các game thủ lựa chọn hình thức chiến đấu 1vs1 với những người cùng chơi khác thông qua tính năng Thi Đấu Tự Do để thể hiện khả năng của mình. Trong khi đó tất cả nhiệm vụ trong game đều cần phải đi theo hình thức tổ đội. Game đề cao khả năng tư duy nhạy bén kết hợp với tinh thần đoàn kết và sự phối hợp ăn ý giữa những thành viên trong cùng một đội. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua các nhiệm vụ Liên minh và Tổ đội.

gMO Sát Thần Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS

Điểm đáng chú ý là Sát Thần cho phép các game thủ ở level thấp cũng có thể Săn Boss khủng. Ngoài ra khi tham gia game Sát Thần bạn còn được trải nghiệm thêm nhiều đặc sắc khác nữa phải kể đến như: thoải mái lập team, tự do giao dịch những vật phẩm ingame với người chơi khác trong cộng đồng, thành lập bang hội, gây dựng liên minh, xây dựng thành trì, công thành chiến,…. Với sức hấp dẫn khó có thể phủ nhận đó, game Sát Thần đã lôi cuốn sự tham gia của đông đảo các game thủ trên khắp mọi miền Tổ quốc Việt Nam. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải game Sát Thần miễn phí cho Android và iOS để khám phá game.

gMO Sát Thần Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS