Vùng đất Samurai yên bình bỗng chốc biến thành chiến trường. Mạnh mẽ để sống sót hay bị nhấn chìm bởi những đợt tấn công như vũ bão từ đối thủ là do bạn. Cùng tải game Samurai: War Game cho thiết bị di động Android để bắt đầu chiến đấu.

Samurai: War Game là game mô phỏng chiến tranh vô cùng độc đáo, ấn tượng khi được lấy cảm hứng từ bối cảnh vùng đất samurai với những chiến binh dũng mãnh do Pixonic LLC phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ. Cốt truyện trong game khá sâu sắc khi kể về một vùng đất đang sống trong những ngày tháng hòa bình và yên ổn thì bị thế lực hắc ám tấn công biến nơi đây bỗng chốc trở thành chiến trường rực lửa. Để sống sót và tồn tại trong thế giới game Samurai cho điện thoại, máy tính bảng bạn chỉ có một cách duy nhất là chỉ huy đúng chiến lược trong thời gian thực.

Game Samurai: War Game cho Điện thoại Miễn phí 

Đến với game Samurai – War Game cho Android các game thủ sẽ phải đi tấn công lâu đài của người chơi khác để cướp bóc tài nguyên và thể hiện thế mạnh quân đội. Đồng thời bạn cũng cần luôn trong tư thế sẵn sàng ngăn chặn kẻ thù từ khắp mọi nơi đang có ý định tiến gần đến lãnh địa riêng của mình. Để mạnh mẽ trên cả hai phương diện đó người chơi sẽ phải phát triển quân đội trở nên hùng mạnh bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các chiến binh và những khẩu pháo có sức công phá cực lớn. Phiên bản trò chơi War Game mang đến nhiều chủng loại samurai khác nhau bao gồm kiếm sĩ, cung thủ và kỵ binh cho phép người chơi lựa chọn đơn vị mạnh nhất để xây dựng đội quân bất khả chiến bại.

Game Samurai: War Game cho Điện thoại Miễn phí 

Bên cạnh việc phát triển đội quân hùng hậu, gMO Samurai: War Game miễn phí còn đòi hỏi các game thủ cần phải xây dựng pháo đài phòng thủ kiên cố và nâng cấp tất cả tòa nhà trở nên mạnh mẽ hơn. Nhìn chung bạn sẽ phải thực hiện những hành động nhằm tiến tới chiến thắng trong các cuộc chiến dữ dội. Tại đây bạn có thể gây chiến với các game thủ khác trên khắp thế giới và nhận quân tiếp viện từ đồng minh của mình. Chính vì thế những màn PVP trong game Samurai cho di động diễn biến khó lường giúp cuốn hút người chơi theo từng hành động.

Game Samurai: War Game cho Điện thoại Miễn phí 

Với thiết kế đồ họa mới lạ chưa từng có đã tái hiện thành công những cuộc chiến dữ dội của các chiến binh samurai dũng mãnh. Samurai: War Game mới nhất sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm hết sức ấn tượng với chiến lược trong thời gian thực đầy thách thức. Game phù hợp để những bộ óc thông minh, sáng suốt trong huấn luyện quân đội được thể hiện bằng cách giành chiến thắng hiểm hách. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Samurai: War Game cho điện thoại và máy tính bảng để cùng chúng tôi khám phá khả năng của mình.

Game Samurai: War Game cho Điện thoại Miễn phí