Game Rùa Du Ký của NPH HDC nổi bật với lối chơi độc đáo giống game Flappy Birds. Tuy nhiên thử thách của bạn sẽ được đặt ra dưới lòng biển cả nhiều màu sắc. Để thể hiện sự khéo léo của mình bạn hãy tải Rùa Du Ký cho Android và iOS.

Rùa Du Ký là một trong những game offline hiện đang gây sốt trên thị trường game Việt. Với nội dung hấp dẫn, bạn sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu dưới lòng đại dương đầy bất ngờ thú vị tìm đường về nhà cùng chú rùa con ngộ nghĩnh và đáng yêu. Điểm đáng chú ý là game có lối chơi tương tự game Flappy Birds nhưng ít hại não và ức chế hơn nhiều khi độ khó của thử thách sẽ được tăng dần lên. Ngay bây giờ bạn có thể tải game Rùa Du Ký miễn phí để khám phá những điểm thú vị mà game mang lại nhé! Game hỗ trợ tốt cho các dòng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS.

Game Rùa Du Ký Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Trên hành trình trở về nhà, chú rùa con trong Rùa Du Ký cho điện thoại, máy tính bảng sẽ phải vượt qua rất nhiều cửa ải khó khăn với đủ cạm bẫy nguy hiểm rình rập trước mắt như những dải san hô hay các loài mực, cua, tôm…. Do đó các game thủ cần phải khéo léo điều khiển chú rùa con bơi luồn lách và tránh xa mọi cạm bẫy nếu như không muốn game over. Hơn nữa game Rùa Du Ký có hướng dẫn cách chơi rất chi tiết cho phép những game thủ lần đầu tham gia cũng dễ dàng nắm bắt nhưng để chinh phục được nhiều thử thách và ghi số điểm cao lại là chuyện không hề đơn giản chút nào.

Game Rùa Du Ký Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Ngoài lối chơi hấp dẫn với những thử thách ấn tượng, Rùa Du Ký cho Android, iOS còn nổi bật với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lòng đại dương bao la với những loài sinh vật biển dễ thương vô cùng. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh sinh động đã lột tả thành công bức tranh biển cả nhiều màu sắc. Game Rùa Du Ký cho di động sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm ấn tượng nhất mà không phải game mobile nào đó cũng có được.

Game Rùa Du Ký Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Tuy sẽ phải đương đầu với rất nhiều cạm bẫy của biển cả nhưng rùa con vẫn rất yêu đời và mong sớm được trở về đoàn tụ với gia đình thân yêu của mình. Dù sao đi nữa thì bạn cũng hãy thử một lần tải Rùa Du Ký cho điện thoại, máy tính bảng để chinh phục những thử thách khó khăn mà game đưa ra. Đây là một trong những sản phẩm game hấp dẫn nhất của nhà phát hành HDC và nếu bỏ qua sẽ đáng tiếc lắm các bạn ạ.

Game Rùa Du Ký Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng