Được xây dựng trên cốt truyện cùng tên về anh chàng Robinson ngoài đảo hoang. Game Robinson cho Android, Java, iOS sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm mới mẻ với hàng trăm nhiệm vụ độc đáo trên nền đồ họa cực ấn tượng.

Robinson cho Android, iOS, Java là một trò chơi khá vui nhộn với cốt truyện xoay quanh anh chàng Robinson nổi tiếng bị lạc ngoài đảo hoang tương tự như game Lost in Baliboo. Câu chuyện bắt đầu kể từ khi chiếc máy bay rơi xuống và Robinson là người duy nhất sống sót nhưng cuộc sống của anh đã hoàn toàn đảo lộn khi nơi hạ cánh là một vùng đảo hoang sơ cách biệt với thế giới bên ngoài. Ấp ủ niềm tin rằng một ngày kia sẽ được quay trở lại đất liền, Robinson đã bắt tay ngay vào các công việc trồng trọt, chăn nuôi và biến nơi đây trở thành thiên đường của riêng mình.

Game Robinson Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với game Robinson cho điện thoại, máy tính bảng bạn hãy giúp anh chàng Robinson xây dựng lều trại, chế tạo dụng cụ lao động cũng như săn bắn và hái lượm để sống qua ngày. Nhưng quan trọng nhất bạn vẫn phải xây dựng một nông trại trù phú từ hơn 20 loài động vật và 20 hạt giống rơi vãi từ trên máy bay. Đó có thể là một vườn xoài, đu đủ, bắp cải cùng chuồng bò, dê, gà, cừu… Có rất nhiều cách trong Robinson miễn phí để bạn xây dựng thiên đường sống cho riêng mình trước khi làm ra được một cái thuyền vững chắc và trở về đất liền an toàn.

Game Robinson Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Tuy nhiên để có thể tồn tại trên hòn đảo hoang không phải là chuyện đơn giản. Robinson cho iPad đòi hỏi người chơi cần phải khám phá thế giới quan kỳ thú và tư duy logic để tìm ra quy luật của tự nhiên cũng như cách thức tạo ra của cải vật chất nhằm nuôi sống chính bản thân mình trong hoàn cảnh khắc nghiệt của vùng nhiệt đới. Bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để khám phá những bí ẩn mà game mang tới. Bên cạnh các hoạt động kiếm sống, game Robinson cho di động còn thử thách các game thủ bởi những loài thú hoang dã luôn tìm cách phá hoại nông trại. Hãy cố gắng tạo ra chiếc rìu từ mảnh gỗ lim và đá thạch anh để bảo vệ lãnh địa riêng của mình.

Game Robinson Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Ngoài ra khi tham gia trò chơi APK Robinson bạn còn phải đối mặt với mối nguy hiểm từ những con ma cướp biển đáng sợ. Có vẻ như chiếc rìu của bạn không đủ mạnh để đánh bại tất cả và cần phải thuê Men Friday từ mạng xã hội Facebook, VK hay trung tâm game cho những nhiệm vụ khó nhằn. Đặc biệt món quà để đổi lấy sự giúp đỡ rất ấn tượng khi thì là một con rắn, lúc lại là tinh tinh và nhiều hơn nữa sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Game Robinson Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Thông qua game mobile Robinson bản mới bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điểm hấp dẫn. Đó là khám phá 68 bộ sưu tầm độc đáo, 20 loại cây trồng, 20 loài động vật mới lạ, 15 tòa nhà cùng hơn 300 thử thách vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sống một cuộc sống như Robinson ngoài đảo hoang? Chắc hẳn cuộc sống sẽ thay đổi khá nhiều và bạn không biết phải làm gì để có thể tồn tại? Ngay bây giờ các game thủ quan tâm hãy tải game Robinson cho điện thoại, máy tính bảng và khám phá những điểm kỳ thú trên hòn đảo hoang sơ.