Với đồ họa đẹp mắt mang phong cách Anime và Manga độc đáo kết hợp lối chơi đầy hấp dẫn, game Quyền Vương Huyền Thoại cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy tải game về máy ngay để cảm nhận.

Quyền Vương Huyền Thoại do VNG làm nhà phát hành là game hành động đối kháng vô cùng hấp dẫn được phát triển trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (Samsung, Lenovo, Oppo, Asus, Sony, HTC…) và iOS (iPhone, iPad, iPod Touch…). Game không chỉ thu hút người chơi bởi phong cách PK độc đáo mà còn để lại ấn tượng sâu sắc nhờ thiết kế đồ họa đẹp mắt đậm chất truyện tranh Manga và Anime đến từ Nhật Bản. Sau đây bạn hãy cùng gamemot.com tìm hiểu rõ hơn về game Quyền Vương Huyền Thoại cho điện thoại và máy tính bảng nhé!

Game Quyền Vương Huyền Thoại Miễn phí về Di động 

Điểm đặc sắc đầu tiên phải kể đến là gMO Quyền Vương Huyền Thoại miễn phí có lớp nhân vật người máy đa dạng bao gồm 7 lớp khác nhau với hàng chục phong cách chiến đấu. Mặt khác hệ thống thú nuôi và thời trang trong game cũng rất phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn để phát triển nhân vật của mình. Khi tham gia game Quyền Vương Huyền Thoại cho Android bạn sẽ được thử thách bởi hệ thống phó bản không giới hạn với nhiều trải nghiệm mới lạ từ phó bản thường, phó bản đặc biệt đến vượt tháp, khiêu chiến Boss…

Game Quyền Vương Huyền Thoại Miễn phí về Di động 

Nhìn chung Quyền Vương Huyền Thoại cho iOS sẽ là sân chơi thú vị để bạn khẳng định bản lĩnh của mình thông qua nhiều hình thức thách đấu PK khác nhau, điển hình như 1vs1, 3vs3, bang chiến… Bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển, xuất chiêu tấn công đối thủ để giành chiến thắng bằng cách sử dụng linh hoạt các phím ảo trên màn hình cảm ứng. Thậm chí game còn tích hợp cả phím tắt cho phép tạo ra sức mạnh lớn hơn nhằm xoay chuyển tình thế trận chiến. Game Quyền Vương Huyền Thoại APK có hệ thống tính năng đồ sộ và chỉ mở dần khi các game thủ hoàn thành được nhiệm vụ nhất định.

Game Quyền Vương Huyền Thoại Miễn phí về Di động 

Với gMO hành động Quyền Vương bạn còn được chat voice thoải mái để trao đổi kinh nghiệm hay khiêu khích, thách đấu lẫn nhau. Đáng chú ý là người chơi có thể mời bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo Chat và nhận sự giúp đỡ của họ để dễ dàng tiêu diệt Mummy, Zombie cũng như Boss thế giới mạnh mẽ. Nafo bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Quyền Vương Huyền Thoại cho điện thoại, máy tính bảng để hóa thân thành người máy, nhận vũ khí khủng và dấn thân vào những trận chiến khốc liệt, thỏa sức PK.

Game Quyền Vương Huyền Thoại Miễn phí về Di động