Quần Long Tranh Bá - game nhập vai đầy cuốn hút và mê hoặc do người Việt đầu tư phát triển. Game đã tái hiện thành công những trận chiến rực lửa xoay quanh các nhân vật nhiều game thủ yêu thích ngay trên điện thoại, máy tính bảng Android, iOS.

Quần Long Tranh Bá là siêu phẩm game nhập vai đậm chất kiếm hiệp được phát triển và phát hành tại Việt Nam bởi hãng VTC Mobile. Game sẽ đưa người chơi tới thế giới võ hiệp rộng lớn mang đậm phong cách cổ trang. Điểm đáng chú ý là các game thủ không chỉ được gặp những nhân vật quen thuộc trong những bộ tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Kim Dung như: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ mà còn được gặp các danh tướng lẫy lừng của thời Tam Quốc. Qua đó game Quần Long Tranh Bá miễn phí hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Game Quần Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động 

Sau khi tải Quần Long Tranh Bá cho iOS bạn sẽ bắt đầu với việc lựa chọn một trong ba môn phái Tiêu Dao, Đường Môn, Minh Giáo để tham gia vào những trận chiến long trời lở đất giữa hai phe chính và tà nhằm tranh giành Long Châu – một bảo vật có sức mạnh khủng khiếp trong thiên hạ. Hệ thống nhiệm vụ trong game Quần Long Tranh Bá trên điện thoại, máy tính bảng rất phong phú, đa dạng cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục. Tuy nhiên nhiệm vụ chính của bạn vẫn là vượt phụ bản, đánh quái cùng hàng loạt nhiệm vụ bám sát cốt truyện.

Game Quần Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động 

Đến với game Quần Long Tranh Bá cho Android bạn còn được trải nghiệm hệ thống tính năng đa dạng mở dần theo cấp độ và hệ thống auto tự tìm đường thông minh. Game sẽ đưa bạn đến những chiến trường MOBA hoành tráng 3vs3, 5vs5 hay các chiến trường chính tà nảy lửa có sức chứa 2.000 game thủ cùng lúc. Những gì bạn cần làm trong gMO Quần Long Tranh Bá miễn phí là nâng cấp nhân vật, trang bị, cường hóa vũ khí… để gia tăng sức mạnh và dễ dàng giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Game Quần Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động 

Thế giới võ hiệp Kim Dung với các nhân vật Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn… xen lẫn Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi… đang chờ đón bạn. Nhanh tay tải game Quần Long Tranh Bá cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá và trải nghiệm các tính năng đặc sắc cũng như đồ họa full 3D và hệ thống âm thanh 4K của siêu phẩm game RPG 3D đầu tiên do người Việt phát triển. Hiện tại tựa game hấp dẫn này đang thu hút số lượng lượt tải về cực lớn trên kho ứng dụng App Store cho iOS và CH Play trên Android.

Game Quần Long Tranh Bá Miễn phí cho Di động