Giờ đây các game thủ yêu đá bóng có thể tải game Quả Bóng Vàng cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS để xây dựng đội hình, quản lý đội bóng và tham gia những trận đấu miễn phí vô cùng hấp dẫn với các game thủ khác trong cộng đồng.

Nhà phát hành Soha Game nổi tiếng với rất nhiều siêu phẩm game thuộc đủ thể loại khác nhau như: nhập vai, chiến thuật, thẻ bài…. Và giờ đây chúng tôi xin được giới thiệu với tất cả bạn đọc một game bóng đá 3D cực kỳ hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính bảng mang tên là Quả Bóng Vàng. Game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất chân thực y như trong không gian thực. Nếu bạn là một người yêu đá bóng thì Quả Bóng Vàng miễn phí đương nhiên sẽ là tựa game khó có thể bỏ qua.

Quả Bóng Vàng, Game Đá bóng Miễn phí cho Điện thoại

Khi tham gia game Quả Bóng Vàng cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ trở thành người quản lý đội bóng tài ba có vai trò như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là phát triển đội hình và giành lấy chiến thắng trong những trận đấu đầy kịch tính diễn ra trên sân cỏ với khán đài chật kín cổ động viên. Để làm được điều đó bạn cần phải chiêu mộ những cầu thủ tốt nhất tương ứng với các vị trí: hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo, thủ môn… cho đội hình của mình. Quả Bóng Vàng mới nhất mang đến các giải đấu tầm cỡ quốc tế cấp câu lạc bộ như: English Premier League, Champion League, Seria A… cùng giải đá cup: Copa America, Euro Cup và World Cup đang chờ đón bạn khám phá và chinh phục.

Quả Bóng Vàng, Game Đá bóng Miễn phí cho Điện thoại

Hơn thế nữa game Quả Bóng Vàng cho Android, iOS mang đến hàng nghìn cầu thủ đá bóng nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Ronaldo, Messi, David Beckham, Ronaldinho…. Trong đó mỗi cầu thủ sẽ có hình ảnh đại diện đi kèm và các chỉ số về cấp độ, tiềm năng, lương, tấn công… được hiển thị rất chi tiết cho người chơi dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp, quản lý đội hình chiến đấu của mình sao cho hoàn hảo nhất. Với Quả Bóng Vàng cho iPhone, iPad thì những cầu thủ càng giỏi sẽ càng khó khăn để bạn chiêu mộ.

Quả Bóng Vàng, Game Đá bóng Miễn phí cho Điện thoại

Bên cạnh việc chiêu mộ những cầu thủ giỏi nhất, Quả Bóng Vàng APK còn đòi hỏi người chơi cần phải chú ý phát triển nhân vật trở nên mạnh mẽ bằng cách tăng cấp, tăng sao, rèn luyện thêm kỹ năng và cường hóa trang bị. Đội bóng có hùng mạnh để đủ sức áp đảo nhiều đội bóng khác hay không phụ thuộc rất lớn vào tài năng cũng như trí tuệ của bạn. Hãy chứng minh cho tất cả những game thủ khác thấy rằng bạn mạnh hơn họ bằng cách tải game Quả Bóng Vàng cho điện thoại và máy tính bảng.

Quả Bóng Vàng, Game Đá bóng Miễn phí cho Điện thoại