Thể loại game mới lạ kết hợp lối chơi nhập vai và chiến thuật cùng đồ họa cực kỳ sắc nét. Q-Heroes chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ trên những chiếc điện thoại, máy tính bảng Android, iOS.

Mới đây nhà phát hành VTC Intecom đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam sản phẩm game đình đám mang tên Q-Heroes cho điện thoại di động và máy tính bảng. Game hỗ trợ tốt trên hai nền tảng hệ điều hành được ưa chuộng nhất hiện nay là Android và iOS với chất lượng hoàn hảo, không hề xảy ra tình trạng giật, lag, mất kết nối gây gián đoạn quá trình trải nghiệm game.

Game Q-Heroes Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động

Điểm đáng chú ý là game Q-Heroes cho Android, iOS sản xuất ở nước ngoài song lại được phát hành đầu tiên tại đất nước Việt Nam. Với ý tưởng dựa trên đề tài Tam Quốc loạn lạc, phân tranh, Q-Heroes sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị xoay quanh những trận chiến cang go, khốc liệt. Khi tải game Q-Heroes, người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai vào một trong bốn lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ và được tự do phát triển nhân vật theo định hướng riêng của mình. Bên cạnh đó là hệ thống tướng phụ cực lớn lên đến gần 500 người đòi hỏi người chơi cần phải đưa ra phương án bày binh bố trận hợp lý theo từng trận giao tranh.

Game Q-Heroes Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động

Lối chơi trong game Q-Heroes đa dạng dưới nhiều hình thức như: Cá nhân, Tổ đội, Chiến bang, Chiến quốc, Liên chiến Server, đánh Boss…. Tất cả đều tạo ra những trận PK nảy lửa giúp mang đến cho các game thủ cảm giác sảng khoái và đã tay với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ đồ sộ bám sát cốt truyện đòi hỏi người chơi cần phải hiểu biết sâu rộng về tiểu thuyết Tam Quốc. Ngay bay giờ bạn hãy nhanh tay tải Q-Heroes cho Android, iOS để tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà tựa game mobile độc đáo mới ra mắt này đem lại nhé!

Game Q-Heroes Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động

Game Q-Heroes Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động