Pirate Kings hay còn gọi là Vua Cướp Biển. Game sở hữu lối chơi rất đơn giản nhưng sức hút lại cực kỳ ghe gớm. Đến với game Pirate Kings, bạn sẽ quay một vòng quay thần kỳ để ăn trộm hay bắn đảo của bạn bè mình hay những người chơi khác.

Trong thời gian gần đây, Pirate Kings đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường khi lôi cuốn sự tham gia của đông đảo các game thủ khắp thế giới. Đây vốn là một tựa game Vua Cướp Biển phổ biến tại trang mạng xã hội Facebook được xây dựng và phát triển bởi nhà sản xuất lừng danh Jelly Button Games. Để trực tiếp tham gia game một cách dễ dàng cho người chơi, bạn có thể tải Pirate Kings cho Android, iOS và Windows Phone ngay bây giờ.

Game Pirate Kings cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Pirate Kings cho điện thoại, máy tính bảng được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn đầy sức lôi cuốn, mê hoặc nhờ những hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh cùng âm thanh vui tươi, sống động. Tham gia vào game Pirate Kings, bạn sẽ được thỏa sức khám phá nhiều vùng đất mới nằm giữa biển khơi và xây dựng những hòn đảo riêng cho mình để có thể khai thác kho báu quý giá.

Game Pirate Kings cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Để phát triển hòn đảo của mình một cách nhanh chóng, bạn cần phải đánh chiếm cũng như ăn trộm tài sản của những người cùng chơi khác. Họ có thể là bạn bè trong danh sách Facebook của bạn hay đơn giản là một người nào đó cũng đang chơi Pirate Kings. Bên cạnh đó, hòn đảo của bạn cũng sẽ bị bắn phá cho tan hoang nếu như không có miếng giáp nào hoặc bị ăn trộm mất tài sản. Pirate Kings cho Android, iOS và Windows Phone là một game miễn phí song khi kích vào một số mặt hàng sẽ có yêu cầu phải thanh toán để có thể tiếp tục chơi trong khi đã hết lượt. 

Game Pirate Kings cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Pirate Kings sở hữu giao diện hiển thị rất đơn giản khi chỉ có mỗi một vòng quay và thao tác chính của bạn là quay chiếc vòng đó. Hãy cố gắng để quay thật nhiều vào những ô điểm cao như 50k, 100k hay các ô bắn đảo, ăn trộm, thêm lượt nhé. Lối chơi của game đơn giản như vậy thui nhưng vô số game thủ đã phải động lòng và điên đảo. Hãy thử tải game Pirate Kings cho điện thoại di động và máy tính bảng để xem mức độ may mắn của bạn đến đâu nhé!

Game Pirate Kings cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí