Bạn có muốn rèn luyện khả năng nhanh tay nhanh mắt bằng một trò chơi giải trí vô cùng độc đáo, ấn tượng không? Game Pikachu Kawai cho điện thoại, máy tính bảng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả các game thủ.

Pikachu Kawai là một game mobile hiện đang rất phổ biến tại làng game Việt được thể hiện qua số lượng game thủ tham gia vô cùng đông đảo, trong đó phần đông là các bạn học sinh, sinh viên cũng như dân văn phòng. Game đã được MobiOne1 phát hành miễn phí ra thị trường game Việt Nam với hai phiên bản cho hai hệ điều hành Java và Android nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của đa số các game thủ. Khi tham gia game Pikachu Kawai bạn sẽ được lạc vào thế giới Pikachu vô cùng thú vị và hấp dẫn không chỉ giúp giải trí mà còn có khả năng rèn luyện trí nhớ hiệu quả.

Game Pikachu Kawai Miễn phí cho Android và Java

Lối chơi trong game Pikachu Kawai cho Android và Java cũng tương tự nhiều sản phẩm game cùng đề tài khác như: Pikachu HD, Super Pikachu hay tựa game truyền thống Pikachu Cổ Điển…. Đó là bạn cần phải thật nhanh tay, nhanh mắt để tìm ra hai biểu tượng pikachu giống hệt nhau và nối chúng bằng một đường gấp khúc có tối đa 3 đoạn thẳng. Sau mỗi lần tìm ra hai biểu tượng giống nhau thì chúng sẽ bị triệt tiêu trên màn hình điện thoại để bạn tiếp tục chiến đấu một cách dễ dàng hơn. Ván chơi trong Pikachu Kawai miễn phí sẽ kết thúc khi bạn chiến thắng, tức là loại bỏ được hết tất cả biểu tượng pikachu xuất hiện trên màn hình hoặc thua cuộc khi hết giờ.

Game Pikachu Kawai Miễn phí cho Android và Java

Đáng chú ý là game Pikachu Kawai cho điện thoại và máy tính bảng mang đến 15 cấp độ (level) với những thử thách có độ khó tăng dần đòi hỏi kỹ năng của người chơi ngày càng phải nâng cao hơn. Do đặc trưng là một game mobile offline nên bạn có thể tham gia Pikachu Kawai cho di động bất cứ lúc nào mình muốn mà không lo mất tiền. Hơn thế nữa trong quá trình chơi game bạn cũng có thể dễ dàng chuyển qua một ứng dụng khác hay nhận cuộc gọi mà không làm ảnh hưởng đến ván chơi đang diễn ra của mình.

Game Pikachu Kawai Miễn phí cho Android và Java

Sau khi kết thúc mỗi ván chơi, game mobile Pikachu Kawai sẽ tự động lưu lại điểm cao. Do đó bạn có thể tự lập rồi lại tự phá kỷ lục của chính mình. Game mang đến những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của game pikachu hay chưa từng chơi thử dòng game này thì cũng hãy tải game Pikachu Kawai miễn phí cho Android, iOS để trải nghiệm.

Game Pikachu Kawai Miễn phí cho Android và Java