Pikachu HD là một game offline cho điện thoại, máy tính bảng Android với nền đồ họa Full HD và lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Game đã lôi cuốn sự tham gia của đông đảo các game thủ trong làng game Việt, đặc biệt là những bạn trẻ.

Pikachu HD là một trong những trò chơi giải trí nhẹ nhàng và lành mạnh dành cho điện thoại, máy tính bảng được nhiều game thủ yêu thích nhất. Với những cải biến mới lạ từ nền tảng đồ họa đẹp mắt đến các tính năng hấp dẫn, game Pikachu HD không chỉ cho phép các game thủ giải trí mọi lúc mọi nơi mà còn có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ để không hề cảm thấy bị nhàm chán. Đây là một sản phẩm game tiêu biểu của nhà phát hành MobiOne1 dành riêng cho những thiết bị di động hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android như Samsung, Lenovo, Oppo, HTC, LG….

Game Pikachu HD Mới nhất Miễn phí cho Di động

Sau khi tải game Pikachu HD cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thử thách bởi nhiều màn chơi khác nhau có độ khó tăng dần. Game được thiết kế với cơ chế chơi cùng âm thanh tương tự như phiên bản trước đó của game trên PC (máy tính để bàn, laptop…). Theo đó những màn chơi sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian có giới hạn và bạn cần phải ăn hết những icon pikachu xuất hiện trên màn hình thật nhanh chóng. Để làm được điều đó bạn hãy khéo léo nối hai icon giống nhau trong Pikachu HD miễn phí bằng một đường gấp khúc bao gồm tối đa ba đoạn thẳng.

Game Pikachu HD Mới nhất Miễn phí cho Di động

Tuyệt vời hơn cả là game Pikachu HD cho Android sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ cũng như sự linh hoạt của tay và mắt cực kỳ tốt. Những màn chơi sẽ càng ngày càng khó đòi hỏi các game thủ không thể chủ quan được nếu như muốn chiến thắng và đối đầu với thử thách tiếp theo. Bên cạnh việc nhìn ra hai icon giống nhau, bạn cũng cần phải tư duy xem nên nối hình nào với nhau trước để mở thêm nước đi mới và giành chiến thắng nhanh chóng. Qua đó có thể thấy rằng trò chơi Pikachu HD cho di động không hề đơn giản và dễ dàng chinh phục chút nào.

Game Pikachu HD Mới nhất Miễn phí cho Di động

Với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện cùng nền độ họa Full HD đẹp mắt, game mobile Pikachu HD đã làm say lòng không biết bao nhiêu game thủ, còn bạn thì sao? Nếu bạn đã từng tham gia game Pikachu trên PC hay muốn tìm một trò chơi giải trí offline thú vị và hấp dẫn thì hãy tải game Pikachu HD cho điện thoại, máy tính bảng. Game phù hợp cho mọi đối tượng game thủ khác nhau để tham gia trong những khoảng thời gian ngắn hay dài tùy ý.

Game Pikachu HD Mới nhất Miễn phí cho Di động