Với bối cảnh Đông, Tây kết hợp trong thế giới hỗn loạn do tà tính từ chiếc hộp ma thần chi phối, game Phong Vân Truyền Kỳ sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm gây ấn tượng cực mạnh ngay trên chiếc điện thoại Android, iOS và Java.

Phong Vân Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt cực hấp dẫn dành cho các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) hoạt động trên ba nền tảng hệ điều hành Android, iOS và Java. Tham gia game Phong Vân Truyền Kỳ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đồ họa sắc nét với những hình ảnh sống động, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Bên cạnh đó là tiếp cận hệ thống gameplay vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Phong Vân Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động Android và iOS

Khi bạn thực hiện tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng là hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối internet 2G, 3G hoặc Wifi. Game thử thách người chơi bởi hệ thống nhiệm vụ đa dạng dưới các hình thức xây dựng quốc gia, thành trì, đồng thời chiến đấu chống lại Cự long Viễn Cổ cũng như tà tính được phát ra từ chiếc hộp ma thần bí. Theo đó sứ mệnh của bạn khi đến với game Phong Vân Truyền Kỳ chính là thống nhất thế giới (cả phương Đông lẫn phương Tây).

Phong Vân Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động Android và iOS

Game Phong Vân Truyền Kỳ cho Android, iOS và Java có hệ thống nhân vật đa dạng được phân chia rõ ràng theo các tiêu chí như: level, nhóm tính chất,…. Về cơ bản game cung cấp 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn bao gồm: Hiệp Khách có sở trường dùng kiếm; Pháp Sư biết sử dụng thành thạo nhiều phép thuật; Tu Chân hỗ trợ đồng đội cực tốt và cuối cùng là Chiến sĩ với sức mạnh cũng như thể chất rất tốt nên có khả năng chịu lực sát thương cao. Trong đó, Hiệp Khách, Pháp Sư thuộc xu hướng phương Đông và Tu Chân, Chiến Sĩ thuộc xu hướng phương Tây.

Phong Vân Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động Android và iOS

Phong Vân Truyền Kỳ nổi bật và có sức lôi cuốn với các game thủ bởi các tính năng chủ yếu sau: hệ thống trang bị với 18 loại được phân chia thành nhiều nhóm (vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang,…); hệ thống thú cưỡi đặc sắc; hệ thống phụ bản đồ sộ; hệ thống bản đồ với các vùng miền được thể hiện rõ ràng; hệ thống khảm nạm hấp dẫn. Cùng với đó là tính năng Thành phố cá nhân và tính năng Kết hôn rất độc đáo, thú vị sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị trong những lúc dảnh dỗi ngay trên các thiết bị điện thoại di động của mình. Hãy tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho Androi, iOS và Java ngay bạn nhé!

Phong Vân Truyền Kỳ Miễn phí cho Di động Android và iOS