Sự nổi dậy của Yêu Ma khiến nhân gian rối loạn, bá tánh lầm than. Liệu bạn có thể tiêu diệt được hết tà phái và mang lại hòa bình yên ổn cho nhân loại. Hãy tải game Phong Thần cho thiết bị Android và Java để dấn thân vào những trận chiến dữ dội.

Game Phong Thần của Fifth Media Corp là một tựa game nhập vai hành động được lấy bối cảnh Trung Quốc thời Thương – Chu cách đây khoảng 1000 năm về trước. Lúc bấy giờ bệnh dịch, thiên tai hoành hành trong nhân gian nhưng vua chúa lại ham mê tửu sắc, giết hại trung thần, đàn áp bóc lột dã man khiến bá tánh lầm than cực khổ. Bất bình trước hành động hoang dâm vô đạo của phía triều đình, Châu Võ Vương – con trai của Tây bá hầu được sự giúp đỡ đắc lực từ Khương Tử Nha đã phát động binh lính phạt Trụ nhằm mang lại bình yên cho thiên hạ và dân chúng an cư lạc nghiệp. Theo đó game Phong Thần sẽ mang đến những trận chiến vô cùng khốc liệt.

Game Phong Thần Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Đến với Phong Thần – Tam Linh Hộ Quốc bạn sẽ được nhập vai vào một trong các môn phái của 4 chủng tộc Nhân – Tiên – Yêu – Ma với những kỹ năng chiến đấu khác biệt. Nhiệm vụ của bạn trong game rất phong phú và đa dạng với nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ phòng thủ, nhiệm vụ hộ tống, nhiệm vụ giới hạn thời gian…. Mặt khác game Phong Thần trên điện thoại, máy tính bảng cho phép người chơi trang bị thú cưỡi để tăng tốc độ di chuyển cũng như chống đỡ một số sát thương do kẻ thù gây ra.

Game Phong Thần Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Mặc dù là game di động offline nhưng Phong Thần cho Android, Java vẫn mang đến những màn PK đã tay với hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hoành tráng và chiêu thức tấn công đối thủ tuyệt đẹp. Tại đây bạn sẽ được chiến đấu với những con Boss mạnh mẽ ở 60 cửa ải để có thể vinh danh lên 365 cái tên trong Phong Thần Bảng. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người chơi cần phải giúp nhân vật chăm chỉ luyện tập và rèn luyện những tuyệt chiêu có bài bản. Liệu bạn có thể vượt qua tà phái trong game mobile Phong Thần miễn phí một cách dễ dàng?

Game Phong Thần Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Nhìn chung Phong Thần cho Java đã tái hiện thành công cuộc chiến nảy lửa giữa Nhân Tộc, Thần Tiên và bè lũ Yêu Tinh, Ma Giới trong nhân gian. Sự yên ổn, hòa bình của giang sơn xã tắc đang nằm trong tay bạn, hãy cố gắng thể hiện hết sức mình để trừ gian diệt bạo và ghi tên mình vào Bảng Phong Thần. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Phong Thần cho điện thoại, máy tính bảng để tận hưởng những cảm giác chiến đấu độc nhất vô nhị mà game mang lại. 

Game Phong Thần Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính