Là game Mãnh Thú hàng đàu và đầu tiên tại Việt Nam được phát hành miễn phí cho Android và iOS. gMO Phong Thần Dị Tướng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới lạ, ấn tượng mà không game mobile nào khác có được.

Phong Thần Dị Tướng là một tựa game Mãnh Thú dành cho điện thoại, máy tính bảng do Mecorp phát hành. Game là sự kết hợp hài hòa những nét tinh túy của hai thể loại game nhập vai và hành động tạo nên những nét mới lạ đầy lôi cuốn. Game hỗ trợ tốt trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất thị trường hiện nay là Android (Samsung, Lenovo, HTC, Sony, LG,…) và iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch,…) nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của các game thủ.

Game Phong Thần Dị Tướng Mới nhất cho Android và iOS

Tải game Phong Thần Dị Tướng cho di động, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật với những kỹ năng khác nhau bao gồm: Thiên Cầm, Cuồng Vũ, Thần Kiếm, Mỵ Ảnh. Đồng thời người chơi sẽ phải dấn thân vào những trận chiến dữ dội nhằm thu phục những con Mãnh Thú, tiêu diệt thế lực tà ác. Game còn tích hợp chế độ tự động (Auto) giúp người chơi chiến đấu với mãnh thú một cách dễ dàng.

Game Phong Thần Dị Tướng Mới nhất cho Android và iOS

Game Phong Thần Dị Tướng cho Android, iOS sở hữu nhiều tính năng đặc sắc cho người chơi thỏa sức khám phá như: hệ thống pet gồm nhiều chủng loại (Pet Dị Tướng, Pet Thần Tiên, Pet Long Tộc, Pet Chiến Thú,…), hệ thống phụ bản phong phú, chiến trường Chu Thương sống động, trang bị đồ sộ, cường hóa ấn tượng,… và đặc biệt là game hoàn toàn miễn phí khi có kết nối internet. Hãy nhanh tay tải Phong Thần Dị Tướng ngay cho thiết bị của mình.

Game Phong Thần Dị Tướng Mới nhất cho Android và iOS

Game Phong Thần Dị Tướng Mới nhất cho Android và iOS