Phiêu Phong Kiếm Vũ ấn tượng và hấp dẫn với cốt truyện đặc sắc cùng nhiều tính năng mới lạ chưa từng có trên thị trường game Việt. Game đã được NPH Soha Game phát hành miễn phí trên những chiếc điện thoại di động và máy tính bảng.

Phiêu Phong Kiếm Vũ là phiên bản Việt hóa dành cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, iOS của game Thú Huyết Mãnh Tướng do công ty ZhangLe phát triển và Xygame vận hành. Game là sự kết hợp mới lạ, độc đáo, ấn tượng giữa cốt truyện Tam Quốc phân tranh và đề tài ma ảo kỳ quái sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có. Phiêu Phong Kiếm Vũ miễn phí mang đến ba lớp nhân vật với vũ khí và thuộc tính đặc trưng khác nhau cho người chơi lựa chọn là Cuồng Bạo, Tu La và Thần Lạc. Sau giai đoạn khởi động này, bạn sẽ được trải nghiệm những đặc sắc của game về mọi phương diện: đồ họa, lối chơi, hệ thống các tính năng…

GMO Phiêu Phong Kiếm Vũ Miễn phí cho Android, iOS

Là một game mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động nên đương nhiên Phiêu Phong Kiếm Vũ cho Android, iOS sẽ có những màn PK cực kỳ đã tay. Bên cạnh đó game cũng thừa kế đầy đủ những tính năng đặc trưng của thể loại như: Hệ thống trang bị đồ sộ, Hệ thống vũ khí đa dạng, Hệ thống kỹ năng phong phú, Hệ thống thẻ tướng mới lạ, Hệ thống tiến hóa…. Đáng chú ý là Hệ thống ma tâm – một tính năng độc đáo mà game Phiêu Phong Kiếm Vũ APK cho phép nhân vật biến thân và sử dụng những bộ kỹ năng khác nhau một cách khó lường.

GMO Phiêu Phong Kiếm Vũ Miễn phí cho Android, iOS

Để có một sản phẩm game mobile Phiêu Phong Kiếm Vũ hoàn chỉnh đưa đến tay cộng đồng game thủ, nhà sản xuất đã đưa vào game hàng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong việc xử lý hình ảnh, tối ưu hóa dung lượng…. Nổi bật trong đó là công nghệ Ultra HD lần đầu tiên được áp dụng cho game mobile giúp mang đến những hình ảnh sắc nét, sống động vô cùng với độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên hầu hết các thiết bị di động. Đây được xem là điểm mạnh của Phiêu Phong Kiếm Vũ cho di động khi so sánh với những sản phẩm game mobile khác trên thị trường.

GMO Phiêu Phong Kiếm Vũ Miễn phí cho Android, iOS

Ngoài ra khi đến với phiên bản Phiêu Phong Kiếm Vũ mới nhất bạn còn được trải nghiệm một tính năng đặc biệt khác là Quỷ Thần. Thông qua tính năng độc đáo này bạn có thể thu thập linh hồn của những con quái vật mà mình tiêu diệt để gia tăng các thuộc tính cũng như kỹ năng chiến đấu cho nhân vật. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới lạ và hấp dẫn này sau khi tải game Phiêu Phong Kiếm Vũ cho Android, iOS miễn phí.

GMO Phiêu Phong Kiếm Vũ Miễn phí cho Android, iOS