Trên thị trường có rất nhiều game nhập vai chiến thuật nhưng sản phẩm do chính người Việt Nam phát triển thì lại rất hiếm. Trong số đó game Phá Đảo cho di động Android và iOS là một sản phẩm tiêu biểu với nhiều tính năng cùng lối chơi hấp dẫn.

Mới đây nhà phát hành danh tiếng VTC Intecom đã chính thức cho ra mắt thị trường game Việt Nam một siêu phẩm game mobile online nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn mang tên Phá Đảo. Với hai phiên bản Phá Đảo cho Android (phadao.apk) và iOS (phadao.ipa), bạn có thể lựa chọn một phiên bản phù hợp để tải về chơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Game Phá Đảo hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời vào mọi lúc mọi nơi ngay trên các thiết bị di động thân yêu của mình.

Phá Đảo, Game Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động

Sau khi thực hiện tải game Phá Đảo cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được sở hữu ngay một hòn đảo với nguồn tài nguyên và quân đội cơ bản. Game đòi hỏi bạn cần phải xây dựng thành trì, phát triển quân đội để có đủ sức mạnh chiến đấu và chiến thắng những hòn đảo của các game thủ khác. Khi đó phần thưởng dành cho bạn sẽ là chính hòn đảo vừa bị bại trận dưới tay bạn. Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng trong Phá Đảo miễn phí bạn cần phải sắp xếp đội hình và phân bố nguồn tài nguyên sao cho thật hợp lý để tạo thành thế trận bất bại.

Phá Đảo, Game Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động

Một trong những yếu tố cơ bản nhất giúp game Phá Đảo cho Android (Samsung, Lenovo, LG, Sony, Oppo, HTC, Asus…) và iOS (tương ứng các dòng iPhone, iPad, iPod, iTouch…) gây ấn tượng mạnh với các game thủ chính là nền tảng đồ họa vô cùng sắc nét được thể hiện qua tạo hình nhân vật mang đậm phong cách Chibi ngộ nghĩnh, dễ thương. Bên cạnh đó Phá Đảo cho iPhone, iPad còn nổi bật với giao diện hiển thị dễ nhìn, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và đặc biệt chuyển động mượt mà trên mọi thiết bị được hỗ trợ, không hề xảy ra tình trạng giật, lag hay mất kết nối làm gián đoạn quá trình trải nghiệm game.

Phá Đảo, Game Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động

Hơn thế nữa, game Phá Đảo cho di động (máy tính bảng, điện thoại, đồng hồ thông minh…) còn nổi bật với tính năng săn boss và vượt phụ bản. Thông qua đó bạn sẽ được trải nghiệm những trận PK cực kỳ hoành tráng, ấn tượng và hấp dẫn. Là một sản phẩm game tuyệt vời do người Việt phát triển, bạn đã sẵn sàng tham gia những trận chiến nảy lửa và chinh phục thêm hòn đảo mới chưa? Game mobile Phá Đảo chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những game thủ yêu thích gMO nhập vai chiến thuật.

Phá Đảo, Game Nhập vai Chiến thuật Miễn phí cho Di động