Tham gia thế giới bánh ngọt với vai trò là một đầu bếp giỏi về làm các món bánh. Theo đó bạn sẽ được thưởng thức những loại bánh ngon ngọt, trổ tài làm bánh và đuổi theo bọn ác nhân chuyên phá hoại ngay trên thiết bị Android, iOS của mình.

Pastry Paradise là một game giải đố thú vị sẽ đưa bạn tới thế giới bánh ngọt cực ngon và hấp dẫn với vô vàn loại bánh khác nhau như: bánh quế, bánh gừng,  bánh mudcake…. Hơn nữa mỗi loại bánh sẽ có một màu sắc và hình dáng riêng sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm say mê. Game Pastry Paradise đã được hãng Gameloft phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ Việt trên điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Cụ thể bạn có thể tham gia tựa game đặc sắc này trên nhiều dòng sản phẩm di động khác nhau như Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy Note 3,  Lenovo A7000,  Oppo Neo 3,  iPhone 5,  iPad mini….

Game Pastry Paradise Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Đến với game Pastry Paradise cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được đồng hành cùng người đầu bếp tài năng Hannah qua nhiều bản đồ bánh ngọt khác nhau và thử sức với lối chơi nối 3 cực kỳ hấp dẫn. Đáng chú ý là lối chơi này tồn tại ở rất nhiều sản phẩm game mobile khác trên thị trường game Việt như Candy Crush Saga hay xếp củ quả ngộ nghĩnh Farm Heroes Saga nhưng vẫn giúp Pastry Paradise miễn phí chiếm được cảm tình không nhỏ trong lòng các game thủ. Sức hút đó còn thể hiện qua nền tảng đồ họa đẹp mắt và ấn tượng với những hình ảnh độc đáo, mới lạ chưa từng có.

Game Pastry Paradise Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Đặc biệt game Pastry Paradise trên Android, iOS còn cho phép người chơi nối bánh theo cả đường chéo để tạo ra nhiều đường đi hơn giúp đuổi tên ác nhân – ông Moelleux hậu đậu chả làm được món bánh nào ra hồn mà chỉ toàn gây ra những phiền phức không đáng có. Bên cạnh đó trò chơi Pastry Paradise mới nhất mang đến những vật phẩm hỗ trợ độc đáo từ trong nhà bếp để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt như khuấy trộn bảng, đóng băng thời gian và nhiều điểm thú vị hơn nữa cho các game thủ thỏa sức khám phá. Không những thế bạn sẽ được thể hiện tay nghề nấu nướng tài ba của mình qua các cuộc thi làm bánh đẳng cấp với tất cả đầu bếp cừ khôi nhất.

Game Pastry Paradise Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Khi tham gia Pastry Paradise APK bạn sẽ được chinh phục thử thách trong những sự kiện hàng ngày và hàng tuần mới mẻ, thậm chí có thể xã giao hay tặng món quà độc đáo cho bạn bè. Đồng thời bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để mở những bản đồ mới nhanh hơn và tiếp tục cuộc hành trình thú vị. Nếu bạn yêu thích thế giới đồ ngọt trong nhà bếp với những trải nghiệm mới lạ trong lối chơi nối 3 gây nghiện thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải game Pastry Paradise cho điện thoại, máy tính bảng.

Game Pastry Paradise Miễn phí về Điện thoại, Máy tính