Game Paradise Bay là sự lựa chọn tốt nhất cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS và Java khi bạn đã chán với những màn chặt chém khốc liệt hay đơn thuần chỉ muốn tìm một trò chơi di động nhẹ nhàng để tham gia trong thời gian rảnh rỗi.

Paradise Bay là game xây dựng và quản lý đảo vô cùng hấp dẫn mới được nhà phát hành King ra mắt thị trường game Việt. Với phong cách mới lạ không hề giống các sản phẩm đàn anh của mình như game xếp hình hoa quả Farm Heroes Saga, game kẹo ngọt Candy Crush Saga hay tựa game bắn bóng Papa Pear Saga…, Paradise Bay trên di động sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt. Game hỗ trợ tốt trên các nền tảng hệ điều hành Android, iOS, Java tương ứng với rất nhiều dòng sản phẩm smartphone và tablet khác nhau.

Paradise Bay, Game Xây đảo Miễn phí cho Di động

Đến với game Paradise Bay cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ nhập vai vào một đảo chủ và thực hiện các hoạt động thú vị, hấp dẫn như: trồng trọt, nuôi dưỡng động vật, tạo ra sản phẩm thủ công, mở rộng đảo, giao dịch với bạn bè hay tàu buôn…. Bên cạnh đó bạn còn được khám phá thêm nhiều vùng đất mới dựa trên những mảnh bản đồ mà mình thu thập được. Với Paradise Bay miễn phí bạn có thể trồng bông rồi thu hoạch để đan lưới bắt cá và nướng chúng lên. Lối chơi trong game tuy đơn giản nhưng rất cuốn hút và mê hoặc đã gây nghiện cho không ít các game thủ.

Paradise Bay, Game Xây đảo Miễn phí cho Di động

Đặc biệt game Paradise Bay cho Android, iOS và Java sở hữu nền đồ họa rất bắt mắt với tạo hình nhân vật mang đậm dấu ấn của nhà phát hành King. Theo đó tất cả hình ảnh trong game đều được thể hiện hết sức sinh động từ cảnh núi non, biển khơi hay những chiếc thuyền đánh bắt cá…. Ngoài ra bạn sẽ có một chú rùa ngộ nghĩnh, đáng yêu làm người bạn đồng hành thân thiết trong suốt quá trình chơi game. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể hòa mình vào thế giới game xây đảo Paradise Bay đẹp như xứ sở thần tiên và làm những việc mà mình yêu thích.

Paradise Bay, Game Xây đảo Miễn phí cho Di động

Đáng chú ý là game Paradise Bay mang phong cách chơi mới lạ không đi theo lối mòn của những game đàn anh của mình hay các game nông trại khác trên thị trường như: Avatar, Đảo Thiên Đường, Thần Nông…. Game mang đến những hoạt động nhẹ nhàng gắn liền với hòn đảo của riêng mình, đồng thời mở ra thế giới rộng lớn hơn ẩn chứa đằng sau, các game thủ sẽ phải ngỡ ngàng vì rất nhiều tính năng thú vị. Để có cảm nhận chân thực nhất bạn hãy tải game Paradise Bay miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng ngay nào.

Paradise Bay, Game Xây đảo Miễn phí cho Di động