Papa Pear Saga là trò chơi vui nhộn có lối chơi dễ dàng nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính. Bạn có muốn thử sức với phong cách bắn bóng thú vị trên nền đồ họa sinh động không? Hãy thử tải game Papa Pear Saga cho Android, iOS để cảm nhận.

Papa Pear Saga là một game vật lý giải đố vô cùng vui nhộn và thú vị được thể hiện sinh động qua hình thức bắn bóng vào vật cản hay những mục tiêu mà trò chơi đưa ra. Game có lối chơi tương tự như sản phẩm game Bubble Witch Saga của cùng nhà phát hành King nhưng đặc sắc và hấp dẫn hơn rất nhiều. Với một số lượng bóng nhất định, game thủ cần phải thật khéo léo hoàn thành nhiệm vụ mà màn chơi trong game Papa Pear Saga cho di động đưa ra để được khám phá thêm nhiều điểm bất ngờ ấn tượng khác nữa qua các thử thách tiếp theo.

Papa Pear Saga, Game Bắn bóng Miễn phí cho Di động

Đặc biệt game Papa Pear Saga được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với màn hình cảm ứng của những chiếc điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là đồng hồ thông minh hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game sở hữu nền đồ họa rất sinh động giúp đưa người chơi trở về tuổi thơ với những cái cây đáng yêu, chiếc thùng ngộ nghĩnh, hoa quả nghịch ngợm…. Đáng chú ý là bạn sẽ được tham gia hành trình phiêu lưu đến nhiều địa điểm khác nhau như: rừng trái cây, bãi biển xinh đẹp, kim tự tháp Ai Cập…. Papa Pear miễn phí mang đến hơn 100 màn chơi với những nhiệm vụ cũng như mức độ khó khác nhau cho các game thủ tha hồ thể hiện khả năng khéo léo và linh hoạt của mình.

Papa Pear Saga, Game Bắn bóng Miễn phí cho Di động

Lối chơi trong game Papa Pear Saga cho Android, iOS khá đơn giản và dễ dàng khi người chơi chỉ cần điều khiển phương hướng cũng như lực bắn của những quả bóng vào thùng màu xám bằng cách chạm và giữ ngón tay trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên trên quãng đường đi những quả bóng sẽ gặp phải vô số vật cản khiến cho trò chơi trở nên kịch tính và lôi cuốn người chơi theo từng lượt bắn. Bạn sẽ chiến thắng khi làm tất cả các thùng đựng trái cây trong Papa Pear cho iPhone, Samsung, iPad sáng lên.

Papa Pear Saga, Game Bắn bóng Miễn phí cho Di động

Nhờ lối chơi hấp dẫn và những hình ảnh vui nhộn đã giúp game Papa Pear Saga mới nhất thu hút sự quan tâm và săn đón của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Giờ đây các bạn có thể tải game Papa Pear Saga miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để chinh phục thử thách và khám phá nhiều bất ngờ thú vị ẩn chứa trong game. Quan trọng nhất là bạn sẽ có những giây phút giải trí vô cùng tuyệt vời vào mọi lúc mọi nơi.

Papa Pear Saga, Game Bắn bóng Miễn phí cho Di động